Chương trình Liên kết Đào tạo Thạc sỹ Việt - Bỉ

Chương trình Liên kết Đào tạo Thạc sỹ Việt - Bỉ

Chương trình Liên kết Đào tạo Thạc sỹ Việt - Bỉ giữa trường Đại học Xây dựng và trường Quản lý HEC thuộc Đại học Liege (Vương quốc Bỉ) đã được Bộ GD&ĐT phê duyệt theo Quyết định số 3974/QĐ-BGDĐT ngày 11 - 9 - 2010.


Lợi thế khi tham gia chương trình:
Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh
Giai đoạn 1 tại Việt Nam do các giáo sư hàng đầu của Việt Nam và Bỉ giảng dạy
Giai đoạn 2 tại ĐH Liege- Bỉ, sinh viên có nhiều cơ hội được cấp học bổng toàn phần từ Chính phủ Bỉ, tổ chức Wallonies Bruxelles International (WBI) và từ trường ĐH Liege - Bỉ
Học phí tại Bỉ được Chính phủ Bỉ hỗ trợ
Môi trường đào tạo châu Âu rất thuận lợi cho việc phát triển nghề nghiệp trong tương lai
Có nhiều cơ hội thăm quan và làm việc tại các nước châu Âu

THÔNG TIN TUYỂN SINH

ĐỐI TƯỢNG

Tốt nghiệp các trường ĐH khối kỹ thuật và các trường ĐH khối kinh tế
Trình độ tiếng Anh: đạt trình độ B2 theo tiêu chuẩn châu Âu (tương đương 5.5 - 6.5 IELTS hoặc 87-100 TOEFL)

CHỈ TIÊU TUYỂN SINH: 25 học viên/khoá

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Giai đoạn I: 01 năm tại ĐHXD do giảng viên Bỉ và giảng viên Việt Nam giảng dạy. Được trường Quản lý HEC thuộc Đại học Liege cấp bằng Thạc sĩ Thực hành Quản lý Công nghiệp (Certificate of Excutive Master in Industrial Management) bậc 1 năm và trường ĐHXD cấp Chứng chỉ Sau Đại học cùng chuyên ngành.
Giai đoạn II: 01 năm tại trường Quản lý HEC thuộc Đại học Liege. Được cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Quản lý (Master of Science in Management) bậc 2 năm hoặc bằng Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Quản lý (Master of Science in Management Engineering) bậc 2 năm tuỳ theo chuyên ngành lựa chọn của học viên sau giai đoạn I.

THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM

Giai đoạn I: tại trường Đại học Xây dựng
Giai đoạn II: tại trường Quản lý HEC thuộc Đại học Liege (Vương quốc Bỉ)
Trong giai đoạn I, thời gian của các buổi học được thiết kế phù hợp tối đa với điều kiện của học viên
Chương trình đào tạo nâng cao tiếng Anh trước khoá học (Intensive Bridging Engilish ) bắt đầu từ tháng 7 đến hết tháng 9 hàng năm.

Chương trình chính khoá sẽ khai giảng vào tuần đầu tháng 10 hàng năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trung tâm Hợp tác Đào tạo & Tư vấn Quốc tế - ICCEC
ĐT: 04-36285371 Fax: 04-36285348
Hoặc Ths, NCS.TẠ QUỲNH HOA - DĐ: 0983 280 775

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP LIEGE

Đại học tổng hợp Liege là một trường đại học công lập của Vương quốc Bỉ, năm 2009 được tạp chí THES xếp hạng thứ 91 trong các trường hàng đầu trên thế giới. Được thành lập từ năm 1817, trường ĐH Tổng hợp Liege toạ lạc tại trái tim của châu Âu, có vị thế quang trọng về giao thương và kết nối đường sắt nên luôn đón nhận những yếu tố ưu việt về khoa học công nghệ và quản lý phát triển.
Trường Quản lý HEC thuộc Đại học tổng hợp Liege (HEC-ULg) nổi tiếng trên toàn châu Âu về đào tạo trong các lĩnh vực quản lý như: quản trị doanh nghiệp, quản lý công nghiệp, tài chính, kế toán… Rất nhiều giám đốc doanh nghiệp và các nhà quản lý giỏi cả trong khu vực nhà nước và tư nhân đã tốt nghiệp từ trường Quản lý HEC và hiện nắm giữ các vị trí cao ở châu Âu và trên thế giới. Với đội ngũ gần 200 giáo sư và 70 chuyên gia nghiên cứu, trường đã thu hút 2500 sinh viên theo học trong đó có tới 15% là sinh viên quốc tế.

Trường Quản lý HEC có 5 khoa, 11 trung tâm nghiên cứu hoặc các đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực quản lý. Cơ sở vật chất cho việc đào tạo được trang bị rất hiện đại, với nhiều phòng máy tính, thư viện với số lượng tài liệu tra cứu đồ sộ, đặc biệt với “Phòng thương mại” có thể kết nối với các trung tâm tài chính quốc tế để cập nhật thông tin từng nay cho việc nghiên cứu, dự báo. Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như dịch vụ tìm kiếm việc làm, dịch vụ kết nối với các công ty để tìm kiếm nguồn học bổng và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Các tiêu chí cơ bản để đánh giá sinh viên là: sự sáng tạo, tự hoàn thiện bản thân, luôn tư duy để xác định vấn đề, quan tâm đến tính đa dạng của xã hội, có trách nhiệm và sẵn sàng cộng tác.
Chia sẻ:
X

Bạn cần tư vấn ?