📞 0948.643.645 - 0919.357.839

Backlink Tay Hiệu Quả

ĐĂNG TIN TOP GOOGLE

Tư vấn giải pháp đăng tin rao vặt thủ công hiệu quả
» » Cho thuê lều xếp – nhà lều bánh ú- nhà lều di động

Cho thuê lều xếp – nhà lều bánh ú- nhà lều di động

CÔNG TY TNHH NGÀN THÔNG
Địa chỉ: 74A, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.
Liên Hệ: (08) 37 715 119 - (08) 37 752 257

Trong  một số sự kiện nhỏ hay gian hàng giới thiệu sản phẩm , hội họp….làm ngoài trời mà không gian và chi phí hạn chế thì lều xếp là giải pháp tốt nhất. Với nhiều tính năng tiện lợi mà chi phí đầu tư thấp nên lều xếp di động đang dần được sử dụng rộng rãi vì tính tiện ích và linh hoạt.
Cho thuê nhà bạt di động hay còn gọi là nhà lều bánh ú là giải pháp tối ưu cho những sự kiện mà bạn cần sự tiện lợi, lắp ráp nhanh, di chuyển gọn gàng và chi phí không nhiều. tạo cảm giác linh hoạt trong việc mua bán, tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả cao, đa dạng về màu sắc cũng như kích thước
Sử dụng lều xếp, bạn có thể dễ dàng lắp ghép khi có nhu cầu sử dụng cũng như tháo giỡ nhanh chóng, dễ dàng khi không cần dùng nữa. Cho thuê nhà lều bánh ú có nhiều kích thước phù hợp theo nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lý. Kích thước 2m x 2m, 3m x 3m, 3m x 4.5m, 4m x 6m…. Trụ cao 3m hoặc 2,4m, đỉnh cao 1m, các ống sắt phi 42 x 1,2mm, co nối phi 49x2mm, khung nhà lều được sản xuất bằng thép sơn tĩnh điện bền – đẹp, màu ghi.,vải bạt Polyester phủ nhựa chống thấm nhiều màu sắc.
 Với màu trắng trang nhã, dễ dàng tạo nên một không gian mở hoặc màu xanh lá, màu xanh da trời, màu trắng, màu vàng, màu đỏ,...để tạo nên sự khách biệt của bạn. Chất liệu bền và chắc chắn giúp bạn có thể yên tâm khi sử dụng ngoài trời mà không lo mưa, nắng hay gió.
Ngàn Thông cho thuê lều xếp di động không chỉ là một không gian đơn thuần để che nắng, che mưa mà còn tạo nên sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho sự kiện.
Tag : cho thuê lều xếp, lều xếp bán hàng, cho thuê lều xếp di động, cho thuê lều xếp bán hàng, thuê nhà lều bánh ú, cho thuê nhà lều bánh ú, sản xuất lều xếp, cho thuê lều xếp di động, thuê lều di động, thuê dù xếp di động, dù xếp di động, lều xếp di động, nhà lều bánh ú di động, gian hàng di động, cho thuê gian hàng di động, cho thuê lều xếp giá rẻ, thuê nhà xếp di động giá rẻ, cho thuê nhà lều bánh ú giá rẻ, cho thuê gian hàng giá rẻ, thuê lều di động giá rẻ, lều xếp giá rẻ….
Nhà đất - Nội thất - Xe | Thời trang - Làm đẹp | Máy tính - Điện thoại | Kỹ thuật số - Điện máy | Ẩm thực - Du lịch | Y tế - Sức khỏe| Đào tạo - Tuyển dụng | Dịch vụ khác - Linh tinh
-----------o0o-----------
DANGTINTOP.NET
- 0948 643 645 - 0919 357 839
VP: 117/80 Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
Đăng Tin Top Google | Đăng Tin Rao Vặt Bằng Tay | Đăng Tin Rao Vặt Thủ công