GIỚI THIỆU VỀ DANGTINTOP.NET

GIỚI THIỆU VỀ DANGTINTOP.NET

DANGTINTOP.NET là trang website chuyên các dịch vụ Đăng Tin Thủ Công bao gồm đăng tin rao vặt bán hàngđăng tin seo backlinks. Công việc đăng tin điều được thực hiện thủ công 100%. Những năm 2008 việc kinh doanh online phát triển mạnh, DANGTINTOP ra đời nhằm phục vụ nhu cầu bán hàng online và seo website của khách hàng. Trãi qua hơn 10 năm phát triển chúng tôi đã phục vụ hơn 1000 khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị UY TIN - CHẤT LƯỢNG -HIỆU QUẢ trong lĩnh vực đăng tin thủ công.02 HÌNH THỨC ĐĂNG TIN THỦ CÔNG CỦA ĐĂNG TIN TOP


Hai hình thức đăng tin thủ công hiệu quả của DANGTINTOP.NET


I. ĐĂNG TIN THỦ CÔNG RAO VẶT BÁN HÀNG1. Đăng tin rao vặt bán hàng là gì?.
2. Vì sao nên chọn dịch vụ đăng tin rao vặt của DANGTINTOP?.
3. Những lĩnh vực cần đăng tin rao vặt bán hàng?.


1. Đăng tin rao vặt bán hàng là gì?

Đăng tin rao vặt bán hàng hay còn gọi là đăng tin bán hàng hoặc đăng tin rao vặt mua bán. Đó là một hình thức quảng cáo phổ biến trên các website trực tuyến, mạng xã hội nó mang tính chất cộng đồng và bình dân hơn so với các hình thức quảng cáo khác. Rao vặt bán hàng giống như một hình thức loan tin giúp tăng doanh số về kinh doanh hoặc dịch vụ của một cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp nào đó. Đặc trưng của rao vặt bán hàng là rất đơn giản, tin tức bình dân, nhanh. Tuy vậy rao vặt bán hàng lại khá hiệu quả và dễ được chấp nhận.

2. Dịch vụ đăng tin rao vặt bán hàng của DANGTINTOP.NET

a. Đội ngũ chuyên nghiệp:

Lựa chọn cụ thể từng diễn đàn, group facebook, mạng xã hội chọn đúng từng hạn mục, tất cả thực hiện thủ công. Giúp bạn dể dàng chọn đúng đối tượng khách hàng.

b. Biên tập nội dung bắt mắt:

- Tối ưu hóa tiêu đề, mô tả, nội dung rỏ ràng, bố cục chặt chẻ, hình ảnh theo đúng chuẩn SEO giúp khách hàng dể dàng tìm kiếm sản phẩm từ google thông qua từ khóa chính. - Nội dung bài viết chuẩn seo: làm nổi bật giá trị sản phẩm, bài viết xúc tính dể hiểu. Đặc biệt chuẩn seo, chính yếu tố này giúp website của bạn càng có úy tính với google và khách hàng.

c. Dịch vụ đăng tin rao vặt diện rộng bán hàng hiệu quả:

Khi sử dụng dịch vụ đăng tin của chúng tôi. Sản phẩm của khách hàng được đăng lên hàng loạt diễn đàn, mạng xã hội, gruop faceboook giúp tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Chính điều đó giúp việc bán hàng hiệu quả - chi phí rẻ.

II. ĐĂNG TIN THỦ CÔNG SEO BACKLINKS


1. Đăng tin seo Baclink là gì?.
2. Những điều cần biết về thực trạng đăng tin seo backlink hiện nay!.
3. Tại sao nên chọn dịch vụ đăng tin seo backlinks của DANGTINTOP?.Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đăng tin rao vặt thủ công hỗ trợ SEO TOP, DANGTINTOP.NET xin chia sẽ vài lưu ý để quý khách hàng chọn đúng nơi uy tín đăng tin hiệu quả, để không đầu tư tiền một cách lãng phí.

1. Đăng tin seo backlink là gì?

Backlink được hiểu là những liên kết được trả về từ các website, blog, diễn đàn, mạng xã hội khác tới website của mình. Trong quá trình thực hiện SEO, Backlink vẫn là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong việc xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Một website có càng nhiều Backlink chất lượng thì cơ hội đạt Top càng cao. 

Đăng tin SEO backlink là hình thức tạo backlink ngược chất lượng, đưa link cần seo về doanh nghiệp sản phẩm của website của bạn lên các trang TMDT, diễn đàn, MXH hàng đầu Việt Nam. Sau đó backlink được trả lại website của bạn. Công việc đăng tin seo backlink được bằng tay không dùng bất cứ phần mềm nào?. Công việc được thực hiện tỉ mỉ và chọn lọc được hạn mục một cách chính xác.

2. Thực trạng đăng tin seo backlink hiện nay:

Phải nói chưa thời điểm nào vấn đề đăng tin thủ công seo backlink lại phát triển ồ ạt như hiện nay. Chỉ cần lên google gỏ cụm từ "đăng tin thủ công Seo backlink" thì quý khách sẽ thấy hiện ra vô số công ty, vô số dịch vụ lớn nhỏ,.....điều đó khiến khách hàng phân vân không biết nên lựa chon thế nào?.
Nhiều đơn vị nhận đăng tin với giá cực rẻ, nói là đăng thủ công nhưng thực chất khách hàng cũng không biết được là đăng thủ công hay robot. Tin đăng thì soạn thảo sơ sài, sai chính tả. Khi đăng rất thiếu tính thẩm mỹ màu sắc hình ảnh, canh lề lệch. Với những loại tin như vậy rất gây phản cảm cho khách hàng khi đọc phải.

Vì thế DANGTINTOP.NET có lời khuyên chân thành đến quý khách hàng đừng ham RẺ mà bỏ tiền đầu tư không đúng chổ.


Dịch vụ đăng tin bằng robot tràn lan. Dịch vụ này đánh vào sự HAM RẺ của khách hàng. Chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ mà tin của khách sẽ đăng lên hàng 1000 webside ( Lượng webside khổng lồ hàng ngày đang tồn tại thị trường online). Nhưng Quý khách nên nhớ rằng TIN NÀY CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN CÁC DIỄN ĐÀN NHỎ, mà cực kỳ nguy hại cho webside của Quý khách.

Lời khuyên của chúng tôi: Phải tìm hiểu thực kỹ trước khi quyết định đăng tin rao vặt thủ công.

3. Dịch vụ đăng tin seo BACKLINK của DANGTINTOP.

Giúp bạn xây dựng hệ thống Backlink mạnh để đẩy site chính, phù hợp với khách hàng cần mua backlink chất lượng, cung cấp dịch vụ backlink trọn gói đáp ứng được mọi yêu cầu đi backlink của bạn.

Làm việc với DANGTINTOP.NET bạn an tâm vì:

a. Pháp nhân đầy đủ: Có địa chỉ hoạt động rõ ràng, có hợp đồng khi khách hàng yêu cầu.
b. Nhân sự: Với đội ngủ hơn 20 người phủ rộng từ Nam ra Bắc, chúng tôi sẳn sàng phục vụ cho quý khách
c. Danh sách website: Chúng tôi sở hữu hơn 500 website rao vặt, mạng xã hội.... Sẳn sàng gửi trước để quý khách hàng tham khảo.( Danh sách luôn được cập nhật mới hàng ngày ).


GỌI NGAY 0948643645
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐĂNG TIN
THÔNG TIN LIÊN HỆ
ĐĂNG TIN TOP
✓Đăng Tin Top Google
✓Đăng tin rao vặt thủ công
✓Đăng tin bán hàng
✓Đăng tin quảng cáo
✓Đăng tin Seo backlinks.
================
📞 Điện thoại: 0948643645
🏣 Địa chỉ: 117/80 Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

0948643645
.
.
.