HỌC TESOL - CƠ HỘI TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG ANH

HỌC TESOL - CƠ HỘI TRỞ THÀNH GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG ANH


TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ...

Vì sao lựa chọn học TESOL?

Hiện tượng khá phổ biến ở Việt Nam đó là người học tiếng Anh sử dụng nhiều thời gian và công sức để học tiếng Anh nhưng hiệu quả sử dụng lại rất hạn chế. Vậy nguyên nhân là gì?

Có nhiều nguyen nhân gồm cả khách quan và chủ quan, tuy nhiên có một nguyên nhân cơ bản và xuyên suốt đối với hầu hết các học viên đó là phương pháp giảng dạy của giáo viên dạy tiếng Anh còn quá truyền thống và bị động dẫn đến việc học viên học được nhiều mà không sử dụng được bao nhiêu.
Hiện nay, số lượng giáo viên giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam là rất lớn (gồm cả chính quy và không chính quy) tuy nhiên trong số đó rất ít giáo viên có phương pháp và kỹ năng sư phạm thực sự chuyên nghiệp, hiện đại và chuẩn mực đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu sử dụng của người học.

Trên thế giới cũng như ở Việt Nam đã có nhiều chương trình đào tạo, định hướng phương pháp sư phạm cho đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh, và Khoá học TESOL là chương trình uy tín và được đánh giá cao nhất vì những lí do sau:

- Khoá học TESOL cung cấp cho người học những phương pháp sư phạm tiên tiến mang tính ứng dụng và thực hành cao mà không thiên về tính học thuật như một số chương trình đào tạo giáo viên khác.Với các khóa học TESOL, giáo viên sẽ được chuẩn bị và định hướng về các tình huống lớp học cũng như cách thức tổ chức lớp linh hoạt với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng, giúp học viên năng động và hứng khởi để tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng các tình huống đã thực hành vào môi trường giao tiếp thực tế

1. Đối tượng tuyển sinh lớp học TESOL:
- Giáo viên, giảng viên đang giảng dạy tiếng Anh tại các trường mầm non, tiểu học, Trung học, Trung cấp, Cao Đẵng, Đại học và các Trung tâm ngoại ngữ,...
- Sinh viên đang học tập hoặc đã tốt nghiệp mong muốn trở thành giáo viên giảng dạy tiếng Anh với mức thu nhập từ 9.000.000 - 18.000.000 VND / tháng;
- Những cá nhân đang công tác tại các đơn vị trong & ngoài nước mong muốn một công việc part - time với mức lương cao từ 10 - 20 USD / tiết.

2. Mục đích khoá học TESOL
Với khoá học TESOL, học viên sẽ được chuẩn bị và định hướng về các tình huống lớp học cũng như cách thức tổ chức lớp học linh hoạt với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng, giúp học viên năng động và hứng khới để tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng các tình huống đã thực hành vào môi trường giao tiếp thực tế

3. Chứng chỉ học TESOL

Học viên kết thúc khoá học, được nhận chứng chỉ TESOL quốc tế do The Oxford Centre for Excellence, United Kingdom cấp có giá trị quốc tế. OXCELL là thành viên được công nhận bởi Hội Đồng Giáo Dục Kinh Doanh Châu Âu - ECBE & là tổ chức Professional Body uy tín ở Anh Quốc & chi nhánh ở Châu Á đặt tại Malaysia.
Học viên tốt nghiệp đủ khả năng để giảng dạy tiếng Anh ở các tổ chức giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam.

4. Thời lượng & nội dung lớp học TESOL
* Phần 1: Lớp học TESOL in class ( 1,5 tháng)
- 1 tháng học tập trung trên lớp ( In Class Training). Học vào Chủ nhật hằng tuần
- 2 tuần nghiên cứu tài liệu tại nhà ( home - study)
- Thực hành giảng dạy trên lớp

* Học viên sau khi tốt nghiệp lớp học TESOL, có thể tham gia nghiên cứu thêm để lấy chứng chỉ ADVANCE TESOL do The Oxford Centre for Excellence, United Kingdom cấp có giá trị quốc tế.

5. Lịch khai giảng lớp học TESOL
Lớp học TESOL được khai giảng hằng tháng.

6. Học bổng đặc biệt cho lớp học TESOL
Theo chính sách hỗ trợ với sự giúp đỡ của OXCELL, học viên đăng ký sớm trước 1 tuần trước ngày khai giảng sẽ nhận được học bổng 40% khi tham gia.

Học phí sau khi nhận học bổng là 4.500.000 VND / toàn khoá học tesol.
Học phí được đóng thành 2 đợt. Đợt 1: 2,5 triệu VND. Đợt 2: 2 triệu VND


7. Liên hệ đăng ký:

Tại Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Lầu 6, Toà nhà Mê Linh Point, Số 02 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0945 979 955 hoặc 0909 290 886 hoặc 0938 290 886
Email: artie.hcm@gmail.com Website: www.hoctesol.blogspot.com
Hoặc www.artie.edu.vn

Tại Đà Nẵng ( Công ty Đào tạo Quốc Tế O.X.C.E.L)
Địa chỉ: Lầu 7, Nhà sách Đà Nẵng, 76-78 Bạch Đằng, TP Đà Nẵng
Điện thoại: (0511) 3843 636 hoặc 0905 413 93
--------------------------------------------------------------
Hoc tesol, hoc tesol o dau, hoc tesol tai ho chi minh, cho nao day tesol tot nhat
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.