Sản xuất bao bì, túi nilon, túi nhựa, túi bóng, mảnh nilon

Sản xuất bao bì, túi nilon, túi nhựa, túi bóng, mảnh nilonCông ty chúng tôi là cong ty san xuat bao bi túi bao bi,… phục vụ cho các ngành may mặc, chăn ga gối đệm, công nghiệp điện tử, ốc vít, linh kiện ôtô, xe máy, xốp nhựa, đúc khung nhôm, dược phẩm…Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế và in bao bì nilon các loại, in trên chất liệu Nilon bằng công nghệ ống đồng, in túi nhựa bằng công nghệ ống đồng, dây truyền máy móc hiện đại in từ 1 màu, in 2 màu, in 3 màu, in 4 màu, in 5 màu,...


Ngoài ra để phục vụ cho dịp tết Nguyên đán công ty bao bì chúng tôi còn cung cấp ra thị trường loại SP túi đựng quà tết, túi chúc mừng năm mới, theo yêu cầu của khách hàng… Với mọi kích thước mẫu mã, (Nhận làm túi theo hợp đồng của các cơ quan, đoàn thể, cá nhân, tổ chức,…)


Là một doanh nghiệp trẻ với khát khao khẳng định tên tuổi và uy tín trên thị trường đội ngũ cán bộ nhân viên công ty luôn nhiệt tình, năng động và sáng tạo,… hết mình phục vụ khách hàng. Cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã mang đến cho Khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.


Ngoài việc phân phối trong nước với mạng lưới khách hàng và các điểm phân phối phủ đều trên khắp các tỉnh thành, Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất xuất nhập khẩu Trường Giang đang lên kế hoạch để xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài trong tương lai gần.

Cong ty bao bi Trường Giang rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của quý Khách hàng và cam kết mang lại lợi ích cho quý Khách hàng trên cơ sở cùng phát triển bền vững.
Sản phẩm túi Nilon PE, PP,… chúng tôi đang cung cấp cho các ngành may mặc, chăn ga gối đệm, đồ gia dụng, linh kiện điện tử, Oto, xe máy, ốc vít, sản xuất sốp nhựa, thìa đĩa, khung nhôm,… (Túi Nilon PE, bao bì túi PE, Túi nhựa PE, túi may mặc, túi HD, sản xuất túi Nilon,…)

--------------------------------------------------------------------------
Đơn vị cá nhân hay tổ chức có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
Phòng Kinh doanh Marketting
Mr Sáng: 0986156228
Tell: 04.22199016
Email: sangdv80@gmail.com
Y!M sang_dv80
Skype: baobi.truonggiang
Website: http://truonggiangig.com
-------------------------------------------------------------------------
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.