DÉP CAO SU, DÉP RÂU BÁC HỒ KHIẾN GIỚI TRẺ PHÁT CUỒNG - Từ khóa cho thuê

DÉP CAO SU, DÉP RÂU BÁC HỒ KHIẾN GIỚI TRẺ PHÁT CUỒNG - Từ khóa cho thuêDép cao su

Dep rau , Dép cao su Bác Hồ  "nguyên thủy" được dân chơi săn tìm.
Lốp máy bay!

Đua nhau săn tìm hàng độc

Gần đây giới trẻ Hà Nội rộ lên mốt đi dép cao su - ( miền nam còn gọi là dép râu). Hình ảnh thường gặp là tay cầm Iphone chân đi dép lốp. Tôi thấy thật kỳ lạ.

Phóng viên chúng tôi lân la hỏi 1 bạn đang sử dụng 1 đôi dép lốp và được bật mí: Anh ơi hàng độc đấy. Không phải có tiền là anh đã mua được đâu. Với vẻ mặt đắc ý cậu tiếp: Đôi dép này là do nghệ nhân dép lốp PHẠM QUANG XUÂN làm. Ông là người trực tiếp làm đôi dép cao su Bác Hồ lưu trữ tại bảo tang Hồ Chí Minh trong suốt mấy chục năm qua.

Muốn mua phải đặt trước và nhiều khi phải có duyên. Vì nghe nói ông đã 75 tuổi rồi. Chỉ làm bán chơi cho người đam mê thôi. Mỗi người ông chỉ bán 1 đôi trong 1 năm vì không làm được nhiều. Ai mua ông yêu cầu viết vào sổ để theo dõi xuất mua. Với trẻ em học giỏi cấp quận trở lên chỉ cần mang giấy khen đến thích đôi nào ông cũng cho.


Nghệ nhân dép râu, dép cao su  PHẠM QUANG XUÂN

Bạn em đặt đúng lúc ông hết nguyên liệu đợi mãi gần 2 tháng mới được dép đấy. Anh nhìn dép đi. Cậu ta đưa dép râu ra và quả thật đôi dép quá tinh xảo, dày dạn khoảng gần 2cm. Dưới đế dép còn khắc bản đồ Việt Nam cùng 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Trên quai khắc chữ: Vũ Đức Mạnh (tên của chủ nhân đôi dép)
Tôi ồ lên: Đúng là hàng độc

Một số mẫu dép cao su Bác Hồ , dép râu đẹp mắt

Dép cao su Bác Hồdép cap su làm từ lốp máy bayĐôi Dép cao su Bác Hồ

Sau 1 hồi tìm kiếm tôi được biết website depcaosu.com là của người con trai của ông. Thấy bảo anh làm về máy tính thấy nhiều người yêu thích nên lập website.

Sau khi tìm hiểu trên web depcaosu.com tôi đã tìm ra anh con trai của ông tên là Cường. Mobile: 0912 418 418. Tôi gọi điện và đặt hàng 1 đôi dép khủng (mẫu số 03). Tôi được hẹn 20 ngày đến lấy.
Tôi sẽ tường thuật tiếp sau khi nhận dép đã nhé

Đã nhận được hàng, vô cùng ưng ý !!! :):)

Mỗi người chỉ được mua một đôi!

Tại số nhà 32 ngõ Khâm Đức nằm trong ngõ chợ Khâm Thiên Hà Nội có cửa hàng làm dép cao su, các loại dép râu, dép cao su làm theo đơn đặt hàng của khách từ Bắc vào Nam. Điều đặc biệt, mỗi khách hàng chỉ có thể được mua một đôi trong một năm.

Tất cả khách hàng dù ở đâu khi đặt hàng đều được lưu lại danh tính và được chủ cửa hàng "giám sát" suất mua trong năm. Ở đây, dù có tiền bạn cũng không thể muốn là được mua nhiều.

Từ khóa: dep cao su bac ho, dep cao su, dep rau , dép râu

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.