KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH

KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH

Tham gia khoá KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ, chúng tôi sẽ quan tâm đến từng học viên, được các giảng viên là người làm kế toán nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn cho chúng ta thực hành chứng từ thực tế và giải đáp thắc mắc của học viên trong khi học và sau khi kết thúc khoá học.

Trong 10 năm qua, kế toán là chuyên ngành được ưa chuộng nhất trong lựa chọn nghề nghiệp. Số lượng gia nhập nghề kế toán có lẽ đông đảo nhất trong hệ thống đào tạo chuyên ngành ở Việt Nam. Điều đó đồng nghĩa với vấn đề cạnh tranh tìm việc sau khi ra trường sẽ gay gắt, và đặc biệt là trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế kéo dài hiện nay.
Ngoài một số ít trường có chất lượng đào tạo kế toán rất tố còn có những nơi đào tạo chạy theo phong trào để thu hút thí sinh tạo nguồn thu cho nhà trường. Rất nhiều sinh viên năm cuối nhận ra rằng, tuy đã học xong chương trình chuẩn bị tốt nghiệp nhưng chẳng có chút tự tin nào khi ra trường vì đã "trót học theo sách vở", người dạy thiếu thực tiễn, việc giảng dạy thiếu thực hành... Mặc dù học xong chương trình đào tạo chính quy kế toán nhưng chẳng biết ghi sổ sách, càng không biết lập báo cáo tài chính và khai báo thuế như thế nào... Với kiến thức chuyên môn như vậy, thử hỏi làm sao tự tin để chinh phục nhà tuyển dụng với khả năng và thực lực của mình. Đây là thực trạng đáng buồn cho giáo dục Việt Nam.

Chúng tôi tạo ra chương trình đào tạo: KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ để giải quyết những yếu kém cho những ai có hoàn cảnh như trên.


KHOA TÀI CHÍNH 
VIỆN QUẢN TRỊ KINH DOANH
PHỐI HỢP CHIÊU SINH ĐÀO TẠO
*****
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
(THỰC HÀNH GHI SỔ KẾ TOÁN VÀ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH
THỰC HÀNH KỸ NĂNG CỦA KẾ TOÁN TỔNG HỢP)
Web: www.bmi.edu.vn

*Mục tiêu:
Đào tạo một người mới chỉ được học kế toán trên lý thuyết trở thành người làm việc thành thạo và độc lập trong công việc sổ sách kế toán và lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Có thể hội nhập ngay vào bất kỳ đơn vị kế toán nào.*Nội dung:
-Ghi sổ kế toán tổng hợp và kế toán chi tiết theo 2 hình thức kế toán Nhật ký chung và Chứng từ ghi sổ.
-Lập báo cáo tài chính gồm: Bảng cân đối Tài khoản, Cân đối kế toán, Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, Thuyết minh báo cáo tài chính.
-Học viên được học trên bộ chứng từ thực tế với những tình huống phát sinh thực tế tại doanh nghiệp, được học với giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong điều hành bộ máy kế toán tại doanh nghiệp.

*Điều kiện:
Học viên đã có kiến thức cơ bản về kế toán ( đã qua khóa học về kế toán ngắn hạn hoặc dài hạn như Sơ cấp, Trung học chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Đại học...)

*Thời gian học: 2 tháng
*Học phí trọn khóa: 2.200.000 đồng
*Chứng chỉ tốt nghiệp: Do Trường đại học kinh tế Tp.HCM cấp có giá trị toàn quốc, học viên sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức làm việc.
*Giảng viên: Giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong công tác tổ chức và điều hành bộ máy kế toán đảm nhiệm, đặc biệt là các kinh nghiệm được truyền đạt và cách giải quyết những tình huống thực tế, những kinh nghiệp làm công tác kế toán.
*Phối hợp tổ chức: Viện Quản Trị Kinh Doanh

*Liên hệ ghi danh học tại:(Ghi danh tại cơ sở nào học tại cơ sở đó)
*Xem chi tiết tại: Khoa hoc ke toan thuc hanh 

Cơ sở Quận 3: Ngày khai giảng xem tại www.bmi.edu.vn
282 Võ Thị Sáu , Quận 3 , Tp.HCM
(Trường THCS Lê Lợi - Ghi danh cổng sau 45 Nguyễn Thông)
Thời gian học: Tối thứ 2 - 4 - 6 hàng tuần (từ 18h-20h45')
Thời gian ghi danh: Sáng 8h - 11h Chiều và tối 14h - 20h
Điện thoại liên hệ: 08.2260.9988 - 0918.378890
 khoa hoc ke toan thuc hanh, ke toan thuc hanh, dao tao ke toan thuc hanh
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.