Khoá học tesol chuyên nghiệp

Khoá học tesol chuyên nghiệp

TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages)


Vì sao lựa chọn học TESOL?

Hiện tượng khá phổ biến ở Việt Nam đó là người học tiếng Anh sử dụng nhiều thời gian và công sức để học tiếng Anh nhưng hiệu quả sử dụng lại rất hạn chế. Vậy nguyên nhân là gì?
Có nhiều nguyen nhân gồm cả khách quan và chủ quan, tuy nhiên có một nguyên nhân cơ bản và xuyên suốt đối với hầu hết các học viên đó là phương pháp giảng dạy của giáo viên dạy tiếng Anh còn quá truyền thống và bị động dẫn đến việc học viên học được nhiều mà không sử dụng được bao nhiêu.

Hiện nay, số lượng giáo viên giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam là rất lớn (gồm cả chính quy và không chính quy) tuy nhiên trong số đó rất ít giáo viên có phương pháp và kỹ năng sư phạm thực sự chuyên nghiệp, hiện đại và chuẩn mực đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu sử dụng của người học.

Trên thế giới cũng như ở Việt Nam đã có nhiều chương trình đào tạo, định hướng phương pháp sư phạm cho đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh, và Khoá học TESOL là chương trình uy tín và được đánh giá cao nhất vì những lí do sau:

- Khoá học TESOL cung cấp cho người học những phương pháp sư phạm tiên tiến mang tính ứng dụng và thực hành cao mà không thiên về tính học thuật như một số chương trình đào tạo giáo viên khác.Với các khóa học TESOL, giáo viên sẽ được chuẩn bị và định hướng về các tình huống lớp học cũng như cách thức tổ chức lớp linh hoạt với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng, giúp học viên năng động và hứng khởi để tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng các tình huống đã thực hành vào môi trường giao tiếp thực tế


1. Đối tượng tuyển sinh lớp huấn luyện TESOL:
- Giáo viên, giảng viên đang giảng dạy tiếng Anh tại các trường mầm non, tiểu học, Trung học, Trung cấp, Cao Đẵng, Đại học và các Trung tâm ngoại ngữ,...
- Sinh viên đang học tập hoặc đã tốt nghiệp mong muốn trở thành giáo viên giảng dạy tiếng Anh với mức thu nhập từ 9.000.000 - 18.000.000 VND / tháng;
- Những cá nhân đang công tác tại các đơn vị trong & ngoài nước mong muốn một công việc part - time với mức lương cao từ 10 - 20 USD / tiết.

2. Mục đích khoá huấn luyệnTESOL
Với khoá huấn luyện kỹ năng TESOL, học viên sẽ được chuẩn bị và định hướng về các tình huống lớp học cũng như cách thức tổ chức lớp học linh hoạt với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng, giúp học viên năng động và hứng khới để tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng các tình huống đã thực hành vào môi trường giao tiếp thực tế


3. Chứng chỉ học TESOL
Học viên kết thúc khoá học, được nhận chứng chỉ TESOL quốc tế do The Cambridge Association of Managers, United Kingdom cấp có giá trị quốc tế. CAM là 1 trong 300 tổ chức chứng nhận nghề nghiệp (Professional Body) uy tín ở Anh Quốc ( www.cam-uk.org)
Học viên tốt nghiệp đủ khả năng để giảng dạy tiếng Anh ở các tổ chức giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam.

4. Thời lượng & nội dung lớp học TESOL
* Phần 1: Lớp huấn luyện TESOL in class ( 2 tháng)
- 1 tháng học tập trung trên lớp ( In Class Training). Học vào Chủ nhật hằng tuần
- 3 tuần nghiên cứu tài liệu tại nhà ( home - study)
- Thực hành giảng dạy trên lớp


* Học viên sau khi tốt nghiệp lớp huấn luyện TESOL, có thể tham gia nghiên cứu thêm để lấy chứng nhận ADVANCE TESOL do The Cambridge Association of Managers, United Kingdom cấp có giá trị quốc tế.

5. Lịch khai giảng lớp huấn luyện TESOL
Lớp học TESOL được khai giảng hằng tháng.

6. Học bổng đặc biệt cho lớp huấn luyện TESOL
Với mục đích tạo điều kiện để những bạn trẻ có kỹ năng để giảng dạy tiếng Anh hoặc mong muốn tìm kiếm việc làm thêm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh , Viện có những ưu đãi đặc biệt đối với: học viên đăng ký sớm trước 1 tuần trước ngày khai giảng sẽ nhận được học bổng 40% khi tham gia. Bên cạnh đó, học viên được miễn lệ phí đăng ký & giảng thử cuối khoá.

* Liên hệ sớm để biết được những ưu đãi & nội dung chương trình cụ thể!

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐÀO TẠO KINH TẾ CHÂU Á
Lầu 6, Toà nhà Mê Linh Point, 02 Ngô Đức Kế, Q1, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3602 5638
Hotline: 0945 979 955 - 0909 290 886
Email:info.artie@gmail.com

Tag: khoa hoc tesol, lop hoc tesol, chứng chỉ tesol, học tesol ở đâu tốt nhất, hoc tesol o dau tai hcm, chung chi tesol, tesol, ky nang giang day tieng anh, kỹ năng giảng dạy tiếng anh, trung tâm đào tạo tesol, trung tam dao tao tesol, phương pháp giảng dạy tiếng anh, phuong phap giang day tieng anh
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.