Massage vật lý trị liệu, phục hồi sức khỏe - Massage Khiếm Thị - Massage Toàn Thắng

Massage vật lý trị liệu, phục hồi sức khỏe - Massage Khiếm Thị - Massage Toàn Thắng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực massage phục hồi sức khỏe, Cơ sở massage Toàn Thắng luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. ”.


Chúng tôi hoạt động theo phương châm:
“Tận tình – Tận lực – Tận tâm

Kỹ thuật viên tại Cơ sở massage Toàn Thắng là người khiếm thị, nhân viên nam phục vụ khách nam, nhân viên nữ phục vụ khách nữ.

Kỹ thuật viên của Cơ sở massage Toàn Thắng được đào tạo từ những nơi uy tín như Trường đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Y học dân tộc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức huấn luyện thường xuyên để nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên, đặc biệt chú trọng hai phương pháp massage nổi tiếng là massage Nhật và massage Việt. Với kỹ thuật day ấn huyệt chuyên nghiệp, quý khách hoàn toàn cảm nhận được huyết mạch lưu thông tốt hơn rất nhiều so với trước khi sử dụng dịch vụ.


Khi đến sử dụng dịch vụ tại cơ sở, ngoài những gói dịch vụ massage, chúng tôi còn có phòng xông hơi hiện đại để quý khách có thể hoàn toàn thư giãn và lấy lại năng lượng sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Đặc biệt, Cơ sở massage Toàn Thắng còn cung cấp kỹ thuật viên tận nơi nếu quý khách quá bận rộn hoặc không đến được cơ sở. Quý khách đang làm việc tại văn phòng, đang ở nhà hoặc có người thân đang nằm tại bệnh viện…, chúng tôi sẽ đến để phục vụ nhu cầu massage thư giãn, phục hồi sức khỏe của quý khách.

Chúng tôi cam kết phục vụ massage phục hồi sức khỏe lành mạnh, góp phần vì một xã hội tiến bộ và văn minh!

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Massage vật lý trị liệu, phục hồi sức khỏe - Toàn Thắng Blind Massage services
Địa chỉ: 126 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (08) 3863 2096
Hotline: 0916 250 088
Website: http://www.massagetoanthang.net
Facebook: https://www.facebook.com/massagekhiemthi


Tag: Massage vật lý trị liệu
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.