Thi công Điều hòa không khí

Thi công Điều hòa không khí


Công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) là nhà thầu chuyên thi công Điều hòa không khí cho các công trình cao ốc văn phòng, biệt thự, showroom, nhà máy, các công trình cải tạo nội thất trên mọi vùng miền đất nước Việt Nam, như tại Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Nghệ An, Quảng Ngãi,..

Hệ thống điều hòa không khí mà SAVA M&E triển khai thi công:

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV của Daikin. Hệ thống VRF, City Multi của Mitsubishi, Toshiba. Hệ thống Multi V của LG,..
Hệ thống điều hòa không khí Water Chiller loại giải nhiệt nước, giải nhiệt bằng gió của hãng Trane, McQuay (Daikin), Carrier.
Hệ thống điều hòa không khí loại Âm trần (Cassette), Giấu trần nối ống gió (Concealed), …
SAVA M&E sử dụng thiết bị nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực Điều hòa không khí như: Daikin, Toshiba, Mitsubishi, Panasonic, LG,.. và cam kết sản phẩm sản xuất mới nhất.

Công trình tiêu biểu mà SAVA M&E Thi công Điều hòa không khí

Ngân hàng Agribank Buôn Hồ - 2013Biệt thự ven sông Riviera Cove - 2012Nhà máy sửa đậu nành Vinasoy - 2011Casino Club (Rex Hotel) - 2011Nếu bạn cần tư vấn hay thiết kế – thi công hệ thống điều hòa không khí hãy liên hệ ngay với SAVA M&E để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng

Website: http://www.savame.com
Email: info@savame.com
Điện thoại: 08 3512 2727
Địa chỉ: 168/75 Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Trân trọng,
SAVA M&E
Tags: Thi công, Điều hòa không khí
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.