Thảo dược gia truyền có chữa được khỏi bệnh?

Thảo dược gia truyền có chữa được khỏi bệnh?

Gần đây trung tâm thảo dược gia truyền Phạm Ninh nhận được rất nhiều thắc mắc của bệnh nhân bị xoang và gai cột sống. Những thắc mắc của quý vị xoay quanh các vấn đề:
- Thảo dược của trung tâm có chữa được dứt điểm bệnh không?
- Tôi đã dùng qua một số loại thảo dược khác nhưng lại có hiện tượng phù nề, mất mùi, vậy thảo dược của trung tâm có gây ra các hiện tượng trên không?
- Ngừng sử dụng có bị tái phát không? Có bị phụ thuộc vào thuốc không?Có gây ảnh hưởng phụ gì không?
- Tại sao lại không bán rộng rãi trên các hệ thống nhà thuốc tây?
- Liệu không khỏi có được hoàn tiền thật không hay chỉ là quảng cáo? Vv….Trung tâm xin được giải đáp thắc mắc của các bệnh nhân như sau:

1 Thảo dược của trung tâm có chữa được dứt điểm bệnh hay không?
Các bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thảo dược gia truyền Phạm Ninh, khi quý vị điện thoại tới trung tâm, sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh, có thể chữa dứt điểm hay chỉ giúp bệnh của quý vị được thuyên giảm. Bác sĩ sẽ có kết luận ngay cho quý vị, rồi mới đưa ra liệu trình điều trị. Liệu trình thường từ 1-3 hộp để trị dứt điểm bệnh.( Tối đa 3 hộp).

2 Tôi đã dùng qua một số loại thảo dược khác nhưng lại có hiện tượng phù nề, mất mùi, vậy thảo dược của trung tâm có gây ra các hiện tượng trên không?
Thưa quý bệnh nhân, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảo dược chữa bệnh xoang, gai cột sống,…đã có nhiều bệnh nhân sử dụng và điện thoại lại trung tâm Phạm Ninh xin được tư vấn về tình trạng của mình, khi sử dụng các thảo dược trên, có thấy bệnh thuyên giảm tức thì, nhưng lại tái phát ngay sau đó, thậm trí mũi bị mất mùi, mặt bị phù nề như bị giữ nước. Điều này có thể dễ dàng hiểu được, các thảo dược trên chắc chắn được trộn chung với tân dược ( các loại thuốc tây) để giảm ngay cho quý vị cơn đau, rát, khó chịu tức thời, nhưng những loại thuốc tây thường khó trị dứt, chỉ làm dịu cơn đau tức thời.Đặc biệt gây ra hiện tượng giữ nước, nóng trong người, phát ban, nổi mụn, da sạm,…Khi gặp các hiện tượng trên, đề nghị quý bệnh nhân dừng ngay và tới ngay các bệnh viện gần nhất để khám và có kết luận chính xác. Không nên cố điều trị sẽ gây ra hậu quả rất khó khắc phục sau này. 
Khi sử dụng thảo dược gia truyền Phạm Ninh hoàn toàn không có hiện tượng phù nề, mất mùi hay các phản ứng phụ như đau rát quý vị nhé!

3 Ngừng sử dụng có bị tái phát không? Có bị phụ thuộc vào thuốc không?Có gây ảnh hưởng phụ gì không?
Tùy vào tình trạng của quý bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn về liệu trình điều trị. Khi đã sử dụng một liệu trình, chắc chắn sẽ không bị tái phát, vì quá trình điều trị, quý vị sẽ được hướng dẫn dùng thuốc cách ngày và giảm lượng thuốc dần dần cho đến khi không dùng thuốc quý vị cũng không cảm thấy dấu hiệu khó chịu của bệnh vốn có.Sẽ không có chuyện phải phụ thuộc vào sản phẩm lâu dài thưa quý vị.

Nhiều trường hợp bệnh nhân còn rất trẻ tuổi, rất sợ khi điều trị sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý và khả năng sinh con. Trung tâm xin khẳng định , các thành phần trong thuốc hoàn toàn thảo dược, hoàn toàn không có tác dụng phụ như việc quý vị điều trị bằng thuốc tây.Mọi người có thể an tâm sử dụng.

4 Tại sao lại không bán rộng rãi trên các hệ thống nhà thuốc tây?
Vì lý do bên phía Trung tâm đã cam kết với quý bệnh nhân, nếu theo một liệu trình điều trị , bệnh không khỏi, phía Trung tâm sẽ hoàn lại từ 70- 100% tiền, vì vậy Trung tâm chúng tôi cần phải trao đổi trực tiếp với bệnh nhân, trường hợp nào có khả năng chữa trị khỏi, Trung tâm mới đưa ra liệu trình điều trị cũng như kê thuốc. Trường hợp nào không thể khỏi, Trung tâm không thể cung cấp thuốc. Tránh chuyện bán tràn lan mà không thể chữa khỏi bệnh cho quý vị, sẽ gây tổn hại tới uy tín của Trung tâm.

5 Liệu không khỏi có được hoàn tiền thật không hay chỉ là quảng cáo?
Thưa quý bệnh nhân, cơ địa của mỗi người là khác nhau, có người khi sử dụng thuốc sẽ chấm dứt bệnh, cũng có trường hợp chỉ thuyên giảm, hoặc có cơ địa kháng thuốc do đã điều trị ở quá nhiều nơi,vv…đối với những trường hợp không hợp với thuốc của Trung tâm, chúng tôi đương nhiên có trách nhiệm phải hoàn lại cho quý bệnh nhân.

Tuy nhiên chúng tôi cũng xin lưu ý với quý bệnh nhân cũng như người nhà, khi đặt thuốc cần lấy một số điện thoại, họ tên, địa chỉ nhất định để Trung tâm Phạm Ninh lưu trong hồ sơ bệnh án, chúng tôi có thể dễ dàng theo dõi tiến trình điều trị cũng như hoàn tiền trong trường hợp không thể khỏi bệnh.
Để thu được kết quả điều trị cao, tốt nhất quý vị nên điện thoại tới trung tâm để được tư vấn chi tiết, khi cân nhắc thật kỹ rồi có thể liên hệ lại Trung tâm để được kê thuốc về điều trị. Xin chân thành cảm ơn!

THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN PHẠM NINH
Hơn 10.000 người đã khỏi bệnh nhờ bài thuốc bí truyền này
Liên hệ tư vấn : Ms Thùy Dương 01296.659.888
Website : triviemxoang.com.vn
Địa chỉ nuôi trồng thảo dược :54/39 Phan Chu Trinh, Phường Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng


Hình ảnh bệnh nhân điều trị tại Trung Tâm


Tag: THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN PHẠM NINH
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.