Liên thông lấy bằng Cử nhân QTKD – do Đại học Victoria – Thụy Sỹ cấp bằng

Liên thông lấy bằng Cử nhân QTKD – do Đại học Victoria – Thụy Sỹ cấp bằng

Du Học Malaysia : Liên thông lấy bằng Cử nhân QTKD – do Đại học Victoria – Thụy Sỹ cấp bằng

Nhằm tạo cơ hội cho những sinh viên vừa tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đang học năm 3 các Trường Cao Đẳng / Đại học hoặc những bạn đã tốt nghiệp Đại học nhưng chưa có việc làm được tiếp cận với môi trường học tập quốc tế và sở hữu tấm bằng đại học uy tín, Trường Cao đẳng quốc tế East West – Malaysia và Đại học Victoria – Thụy Sỹ tổ chức xét tuyển hồ sơ chương trình Liên thông Quốc tế chương trình Quản trị kinh doanh.

- Xét tuyển với 2 chuyên ngành: Quản trị Khách sạn và Quản trị kinh doanh (Marketing).
- Học phí sau khi hỗ trợ: chỉ còn 97 triệu / toàn khoá.Đối tượng xét tuyển của Chương trình:

- Là tất cả sinh viên đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng trong nước và Quốc tế (Diploma), trong các khối ngành như Kinh tế, Kỹ thuật, Ngoại ngữ, CNTT... có nguyện vọng học Liên thông đại học chuyên ngành QTKD.

- Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành QTKD và có chứng chỉ IELTS 6.0 (hoặc TOEFL 550) sẽ được vào thẳng.

- Sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh sẽ phải tham dự khoá học tiếng Anh dự bị trước khi tham gia học chính thức chương trình.

Thời hạn nhận hồ sơ và xét tuyển học bổng: từ ngày hôm nay đến hết ngày 24/09.

Thí sinh đăng ký xét tuyển cần nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng đại diện tư vấn tuyển sinh của trường tại Hồ Chí Minh.
Sinh viên trúng tuyển sẽ học tại tập trung tại trường Cao đẳng East West – Malaysia ( đối tác chiến lược của Đại học Victoria – Thuỵ sỹ).

Trường Đại học Victoria – Thuỵ sỹ là cơ sở giáo dục uy tín tại Thuỵ sỹ với hàng sinh viên quốc tế tham gia các chương trình đào tạo của Trường. Ngày càng nhiều sinh viên đến từ các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Macau, Hồng Kong, Malaysia, Myanmar,... học tập tại trường.

Với mục đích mang lại cho sinh viên Việt Nam cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp, đặc biệt năm 2015 các quốc gia khu vực Đông Nam Á có cơ hội làm việc tại tất cả các quốc gia thành viên. Đó là cơ hội & cũng là thách thức đối với thanh niên Việt nam. Trường sẵn sang dành suất học bổng trị giá gần 70% học phí/ toàn khoá học dành cho sinh viên đến từ Việt nam ( Học phí chỉ còn khoảng 97 triệu / toàn khoá học).

Một cơ hội tuyệt với không thể bỏ qua được. Việc lựa chọn chương trình đào tạo quốc tế & nhận bằng cấp uy tín từ Đại học Victora – Thuỵ sỹ giúp cơ hội việc làm & mức lương cao hơn, bên cạnh đó mở ra một tương lại tươi sang được làm việc ở những quốc gia phát triển khác như Singapore, Malaysia, Thái Lan.... Không dễ để bạn có cơ hội tuyệt vời này


Sinh viên có cơ hội được thực tập ở những Khách sạn / Resort / các doanh nghiệp tại Malaysia - & tốt nghiệp có thể ở lại làm việc với mức lương từ 2000 -2500 RM / tháng chưa cộng những khoảng thưởng/trợ cấp khác như ăn uống + ở ....

Tốt nghiệp chương trình QTKD với 2 chuyên ngành là Quản trị Khách sạn hoặc Quản trị kinh doanh (Marketing) của Đại học Victoria – Thuỵ sỹ, sinh viên sẽ sở hữu bằng đại học chất lượng quốc tế và uy tín toàn cầu. Hơn nữa, kiến thức chuyên sâu về QTKD cùng với kỹ năng làm việc hiệu quả, thực hành trong môi trường kinh doanh thực tiễn, khả năng tiếng Anh vượt trội là nền tảng vững chắc để các bạn sinh viên phát triển toàn diện và hướng tới tương lai một cách tự tin.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Văn phòng tư vấn tuyển sinh tại TP.HCM
Công ty Tư vấn du học & đào tạo Huấn Nghệ
141C Đặng Văn Ngữ, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Hotline: 0909 290 896 - 0909 290 886
Website: http://huannghe.com/vn/du-hoc/du-hoc-malaysia/8

Tag: liên thông đại học, lien thong dai hoc, du hoc malaysia, cử nhân quản trị kinh doanh....
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.