HOT!!! HOT!!! CHỈ VỚI 900 TRIỆU ĐỒNG SỠ HỮU NGAY 1 LÔ OFFICETEL ( HOTEL + OFFICE) TẠI SUNRISE CITY QUẬN 7

HOT!!! HOT!!! CHỈ VỚI 900 TRIỆU ĐỒNG SỠ HỮU NGAY 1 LÔ OFFICETEL ( HOTEL + OFFICE) TẠI SUNRISE CITY QUẬN 7

 HOT!!! HOT!!! CHỈ VỚI 900 TRIỆU ĐỒNG SỠ HỮU NGAY 1 LÔ OFFICETEL ( HOTEL + OFFICE) TẠI SUNRISE CITY QUẬN 7Mô hình Officetel ( Office + hotel) là mô hình văn phòng đa năng tiết kiệm chi phí rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Dạng văn phòng này mình có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây. ại Việt Nam thì mô hình này đang được tập đoàn Novaland triển khai mở bán với những vị trí trung tam đắc địa như : Sunrise City - Quận 7, The Prince Residence đường Nguyễn Văn Trối, Phú Nhuận, Princess Residence đường Hoàng Văn Thụ.

Đối diện là siêu thị lottemart , cạnh bệnh viện Pháp Việt và trường học RMIT . Căn hộ có thể vừa ở vừa làm văn phòng rất tiện lợi . Mô hình văn phòng Officetel hiện tại đang được Novaland triển khai mở bán ra thị trường với số lượng sản phẩm chào bán rất đa dạng về diện tích, giá bán một lô văn phòng dạng này khoảng 900 triệu trở lên tùy vào diện tích. Dự án căn hộ Sunrise City quận 7, dự án Princess Residence tại 146 Nguyễn Văn Trổi, quận Phú Nhuận, dự án River Gate Bến Vân Đồn Ngay trung tâm thành phố

Chỉ với khoảng 930 triệu đầu tiên bỏ ra bạn đã sở hữu một văn phòng làm việc hoàn chỉnh,hiện đại, đầy đủ tiện ích, nằm ngay trung tâm, thuộc sở hữu của mình. Thay vì bỏ ra cả chục tỹ đồng đi thuê những văn phòng truyền thống với chi phí dắt đỏ và không được ổn định lâu dài. Hiệu suất cho thuê những văn phòng này củng rất tốt với giá từ 15 triệu trở lên cho một lô văn phòng khoảng 30m2. Chỉ trong khoảng 10 năm là bạn đã có thể lấy lại toàn bộ số tiền dầu tư.

Diện tích: 26m2 đến 50m2
Giá: Từ 930 triệu
Tiện ích: khu mua sắm , gym, spa , hồ bơi , ngân hàng và nhà hàng ..

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ nhân viên phòng kinh doanh
0916.27.33.11 (ANH TÂM )
Chia sẻ:
X

Bạn cần tư vấn ?