CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN - TOCHUCSUKIENVN.NET

CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN - TOCHUCSUKIENVN.NET

CHO THUÊ BÀN TRÒN GHẾ NHỰA, GỖ,... GIÁ RẺ TPHCM ĐỂ TỔ CHỨC SỰ KIỆN, TIỆC, HỘI NGHỊ
CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP NGÀN THÔNG
Địa chỉ: 74A, đường số 21, phường Tân Quy, quận 7
Số điện thoại: 0909.450.119 - (08).3771.5119 - (08).377.52.257
Email: Lienhe@nganthongevent.vn, Website: http://tochucsukienvn.net

Công ty Ngàn Thông là đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt đám cưới, nhà bạt trụ vuông, trụ tròn các loại. Nếu bạn lựa một nhà bạt che chắn cho sự kiện sắp tới hãy nghĩ ngay đến chúng tôi.


Đối với các sự kiện ngoài trời, để đảm bảo cho sự kiện diễn ra tốt đẹp thì mái che nắng – mưa là thường mối quan tâm hàng đầu của ban tổ chức. Đây là yếu tố tiên quyết để đảm bảo không gian an toàn thoải mái cho quan khách tham dự và các thiết bị khác.

Chúng tôi hiện tại cho thuê nhà bạt với rất nhiều khẩu độ khác nhau :

Nhà bạt trụ tròn khẩu độ 4m, 6m mỗi nhịp 3m
Nhà bạt trụ vuông khẩu độ 6m, 7.5m, 10m, 12m, 15m, 18m, 20m mỗi nhịp 4m, 4.5m, 5m

Với nhiều kích thước đa đạng, dịch vụ cho thuê nhà bạt của Ngàn Thông có thể đáp ứng nhiều chương trình tương ứng nhiều địa hình và số lượng khách tham dự khác nhau, sức chứa có thể lên đến hàng ngàn người.

Công ty Ngàn Thông chuyên sản xuất, bán và cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt đám cưới, sự kiện, nhà bạt nhà lều trụ tròn với nhiều kích thước khác nhau. Nhận sản xuất bán và cho thuê nhà bạt theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Ngàn Thông Event nhận cho thuê nhà bạt tại các lễ khởi công,lễ khánh thành,lễ khai trương, hội chợ, nhà thi đấu, đám cưới, lễ hội, festival,.. hay các dịp liên hoan công ty, giới thiệu sản phẩm; Ngàn Thông Event nhận cho thuê nhà bạt làm mái che kho, mái che sân khấu …


Nhận khảo sát tư vấn thi công lắp đặt tận nơi chương trình tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, Trà Vinh….

Một sỗ mẫu cho thuê nhà bạt


Xem thêm:
>> Tổ chức lễ khai trương
>> Cho thue du tron
>> Cho thuê ghế nhựa
>> Cho thuê nhà lều

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.