Địa chỉ bán máy do dường huyết quận 11, 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh

Địa chỉ bán máy do dường huyết quận 11, 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh


Đái tháo đường được coi là một căn bệnh giết người thầm lặng, gây tỉ lệ tử vong cao, nguy hiểm mà đái tháo đường gây ra cho người bệnh không thể hiện rõ ràng và ngay lập tức mà mang tính chất “âm ỉ”, đến khi thấy triệu chứng thì đã quá muộn.

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế DƯƠNG QUỐC

Địa chỉ bán máy đo đường huyết uy tín, chất lượng Quận 11, 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Máy đo đường huyết OneTouch Select Simple

Giá bán: 1.100.000đ- Đái tháo đường được coi là một căn bệnh giết người thầm lặng, gây tỉ lệ tử vong cao, nguy hiểm mà đái tháo đường gây ra cho người bệnh không thể hiện rõ ràng và ngay lập tức mà mang tính chất “âm ỉ”, đến khi thấy triệu chứng thì đã quá muộn.

- Đường huyết là một trong những chỉ số thể hiện sức khỏe của bạn, là một trong những mối quan tâm không chỉ của người bị bệnh đái tháo đường mà còn của tất cả những ai quan tâm đến sức khỏe và vóc dáng của mình.

- Bạn có thể biết lượng đường trong máu thế nào là bình thường? Bạn có thể tự kiểm tra lượng đường của bạn?

- Và bạn có thực sự chắc chắn về lượng đường của bạn ổn định ? Khi nào là thời gian tốt nhất để kiểm tra đường huyết? ....

- Theo Hiệp hội bệnh tiểu đường Mỹ (ADA), lượng đường ổn định trước bữa ăn là 70-130 mg / dl, và 2 giờ sau khi nạp năng lượng sau bữa ăn được ít hơn 180mg / dl và đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra bằng máy đo đường huyết cá nhân.

=>> Để giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình, Cửa hàng Y tế Dương Quốc xin giới thiệu sản phẩm máy đo đường huyết One Touch Select Simple của hãng Johnson & Johnson - một thương hiệu đáng tin cậy về chất lượng và chế độ chăm sóc khách hàng, Select Simple là một trong những Máy đo đường huyết kết hợp tính năng dễ dàng sử dụng, độ chính xác cao và giá cả phù hợp.
Máy đo đường huyết One Touch Select Simple đo lượng đường có trong máu, đặc biệt với những gia đình có người cao tuổi hay những người mắc bệnh tiểu đường thì thiết bị này càng không thể thiếu. Bởi những kết quả mà thiết bị đo được sẽ giúp bạn có sự chủ động trong việc chăm sóc, khắc phục tình trạng sức khỏe mỗi ngày.

Máy đo đường huyết One Touch Select Simple dễ dàng sử dụng, phù hợp với người cao tuổi

Xem Video hướng dẫn TẠI ĐÂY

Đặc điểm nổi bật:

1. Không cần mã hóa

2. Không cần cài đặt

3. Không cần bấm nút

4. Tự động đo và báo lượng đường huyết cao hay thấp hay bình thường

==> Dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người trong gia đình.

Các tính năng ưu việt

1. Báo chỉ số cao thấp, bằng màu sắc và âm thanh: Với màu sắc và âm thanh cảnh báo, bạn sẽ được thông báo khi mức đường huyết là rất cao, cao hay thấp.

2. Kết quả luôn chính xác - ONETOUCH ® SelectSimple ™ đáp ứng các yêu cầu độ chính xác ISO của ISO 15197:200316.

3. Không cần mã hóa, không có thiết lập và không có các nút: Chỉ cần gắn que vào máy và tiến hành lấy máu, kết quả có thể thu được trong một vài giây.

4. Kinh tế: ONETOUCH ® SelectSimple ™ là hệ thống giám sát lượng đường trong máu của Johnson & Johnson Ltd có giá cả phù hợp với người tiêu dùng.

Một bộ máy bao gồm:

1. Thân máy chính,

2. 1 bút lấy máu,

3. 10 que thử,

4. 10 kim lấy máu.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ DƯƠNG QUỐC
VPĐD: 120/69 Trường Chinh, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 04 Nguễn Văn Hoài , Bàu Tre 2, Tân An Hội , Củ Chi , Tp.HCM
Điện thoại : 08.37.928.968 - Mobile: 0983.9999.27
Email : duongquoc2010@gmail.com
Website : www.tieuduong.co - www.yteduongquoc.com

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.