Upload file lên mạng và chia sẻ file miễn phí

Upload file lên mạng và chia sẻ file miễn phí

 Upload file len mang va chia se mien phi


Bạn cần upload file lên mạng và chia sẻ file đến khác hàng, đồng nghiệp và bạn bè mà chưa biết cách nào? Hay đã từng sử dụng nhiều dịch vụ chia sẻ file mà chưa hài lòng với các dịch vụ chia sẻ file đó như thời gian chờ đợi lâu, download file chậm, quảng cáo quá nhiều,..

Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn website upload file và chia sẻ file SecuFiles.com với nhiều ưu điểm như tốc độ upload và download cực nhanh, không phải chờ đợi khi download ngay cả với thành viên miễn phí, độ bảo mật cao, dung lượng lưu trữ cực lớn, thời gian lưu trữ file dài lâu,..

Để bắt đầu Upload file lên mạng, lưu trữ và chia sẻ miễn phí bạn truy cập vào website http://secufiles.com và thực hiện upload file ngay nếu bạn không muốn đăng ký thành viên. Tuy nhiên bạn nên đăng ký thành viên miễn phí để được lưu trữ file lâu hơn và quản lý tốt nhưng file bạn upload, đồng thời tốc độ download file dành cho thành viên cũng nhanh hơn khách truy cập vãng lai.

Sau khi upload file lên mạng, bạn có thể lưu trữ file trên secufiles.com lên đến 60 ngày nếu file đó không được download (đối với các dịch vụ khác tại Việt Nam như fshare, tenlua,.. chỉ cho bạn lưu trữ 15 ngày) và dung lượng lưu trữ đối với tài khoản miễn phí lên đến 1.000 GB (lớn gấp 20 lần so với các dịch vụ khác), tốc độ download file cũng nhanh hơn rất nhiều so với các dịch vụ chia sẻ khác, và thực hiện chia sẻ file cũng cực kỳ đơn giản nhờ những công cụ chia sẻ file tích hợp sẵn trên secufiles.com.

Có lẽ mình nói nhiều không bằng bạn sử dụng trải nghiệm và đánh giá nó. Bạn truy cập và sử dụng dịch vụ upload file và chia sẻ file miễn phí tại http://secufiles.com.

Trân trọng,
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.