VINHOMES CENTRAL PARK – SỨC HÚT THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ

VINHOMES CENTRAL PARK – SỨC HÚT THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ

VINHOMES CENTRAL PARK – SỨC HÚT THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ

Vào ngày 26/07/2014 vừa qua, diễn ra lễ khởi công dự án Vinhomes Central Park, thu hút nhiều khách hàng quan tâm tìm mua. Theo ghi nhận của chúng tôi, bên cạnh số khách hàng mua căn hộ Vinhomes Central Park để ở còn có một số khách hàng mua Vinhomes Central Park với mục đích đầu tư dài hạn, vì đây là dự án nhà ở quy mô đăng cấp, dịch vụ chất lượng 5 sao ngay tại khu Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nên tiềm năng cho thuê là rất lớn.


Vinhomes Central Park có trị trí ngay TT TPHCM nên tiềm năng cho thuê là rất lớn

Tại các khu trung tâm thương mại, tài chính, dịch vụ thường tập trung số lượng lớn văn phòng làm việc, trụ sở của các tập đoàn, công ty lớn nên thị trường cho thuê tại đây luôn tấp nập. Lẽ dĩ nhiên, vị trí ngay khu trung tâm TPHCM sẽ mang lại nhiều giá trị cho bất động sản như sự thuận tiện đi lại, cơ sở hạ tầng đồng bộ, quy hoạch hoàn chỉnh và sức hút của trung tâm đô thị phồn hoa đã tạo nên những giá trị không thể nào hoán đổi. Tuy giá cho thuê mặt bằng tại đây có thể cao hơn những nơi khác nhưng giao dịch cho thuê thì luôn thu hút các nhà đầu tư và khách hàng vì lượng Cầu luôn cao hơn Cung.

Vinhomes Central Park có tòa nhà Landmark cao khoảng 81 tầng sẽ trở thành trung tâm tài chính sôi động nhất TPHCM

Khu đô thị Vinhomes Central Park hiện đại, mang đẳng cấp quốc tế dưới sự đầu tư của tập đoàn Vingroup quy hoạch tổng thể theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ chức năng về thương mại, dịch vụ, văn hóa, giáo dục, giải trí, dân cư… nhằm hội tụ các yếu tố để phát triển bền vững. Trong đó, khu Trung tâm thương mại TPHCM được đánh giá là đòn bẩy để phát triển đô thị. Sự phát triển mạnh mẽ về quy mô, chất lượng và tốc độ của Khu Trung tâm thương mại khắc họa ngày càng rõ nét diện mạo đô thị Vinhomes Central Park: không chỉ là nơi sống tốt, đô thị Vinhomes Central Park có tòa nhà Landmark cao khoảng 81 tầng sẽ trở thành trung tâm tài chính sôi động nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, quy tụ quần thể khu mua sắm cao cấp, văn phòng cho thuê, căn hộ, căn hộ dịch vụ và khách sạn 5 sao.

Vinhomes Central Park có tòa nhà Landmark cao khoảng 81 tầng sẽ trở thành trung tâm tài chính sôi động nhất TPHCM

Vinhomes Central Park đã mở ra cơ hội sở hữu nhà và đầu tư cho thuê

Hiện nay, tại trung tâm TPHCM đã có hơn khá nhiều cao ốc văn phòng của nhiều tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp lớn trong nước đến đầu tư, hoạt động như: Intel, McDonald's, Starbucks , Tập đoàn Temasek Holdings , HSBC, Unilever, Vietcombank, Eximbank, Vinamilk, Petroland… Ở đây, không chỉ mang ý nghĩa hiệu quả Co-branding của các thương hiệu tầm cỡ quốc tế mà còn tạo nên viễn cảnh đầy tiềm năng cho các cơ hội đầu tư chiến lược. Sự có mặt của các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp lớn tại khu Trung tâm thương mại TPHCM cũng đồng nghĩa với việc tại đây đang tập trung một số lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao như các cấp quản lý, chuyên gia. Vì thế, Vinhomes Central Park đã mở ra cơ hội sở hữu nhà và đầu tư cho thuê. Khoảng cách gần, thuận tiện cho công việc; sống tại khu nhà có nhiều tiện ích dịch vụ ngay ngưỡng cửa và sự cộng hưởng các tiện ích dịch vụ của trung tâm đô thị hiện đại mang lại sẽ là yếu tố có sức hút mạnh mẽ đối với thị trường cho thuê tại đây.


Vinhomes Central Park dự kiến sẽ có mức giá tốt

Trong bối cảnh hiện nay, khi lãi suất huy động của ngân hàng có xu hướng giảm, thị trường vàng biến động nên sự lựa chọn đầu tư vào bất động sản của những doanh nghiệp uy tín như Vingroup được xem là kênh đầu tư khả dĩ, an tâm và hiệu quả. Do là dự án nhà ở đầu tiên của tập đoàn Vingroup vào thị trường phía Nam, nên Vinhomes Central Park dự kiến sẽ có mức giá tốt. Nếu đặt trong tương quan một vài năm nữa thì chắc chắn mức giá sẽ cao hơn rất nhiều cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khu Trung tâm tài chính TPHCM.

 Người nước ngoài và Việt kiều có thể sở hữu nhà tại khu đô thị Vinhomes Central Park

Vinhomes cũng có chính sách hỗ trợ cho người nước ngoài và Việt kiều có nhu cầu mua, thuê nhà tại khu đô thị Vinhomes Central Park. Vì thế, các dự án nhà ở tại khu đô thị TPHCM nói chung và Vinhomes Central Park nói riêng ở cả phân khúc mua để ở và đầu tư cho thuê đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Tham quan nhà mẫu và tư vấn về dự án Vinhomes Central Park, vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ BÁN HÀNG VINHOMES
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Khải Hoàn Land
Số 5-7-9-11, Nội Khu Hưng Gia IV, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7
Mr. Quốc Khánh - Tel. 093 403 7768
E-mail: khanhpmh68@gmail.com
Website: www.centralparkcity.com


Chia sẻ:
0948643645
.
.
.