Chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ - "chụp xa lấy gần" - Huỳnh Lee Studio

Chụp ảnh cưới trọn gói giá rẻ - "chụp xa lấy gần" - Huỳnh Lee Studio

Với ưu đãi trọn gói “chụp xa lấy gần”, dù các cặp đôi muốn ra Bắc hay vào Nam, chỉ cần chọn cho mình những địa danh thắng cảnh yêu thích, Huỳnh Lee Studio luôn trong tư thế sẵn sàng thực hiện bộ ảnh cưới để đời, lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất ngày chung đôi cho cô dâu chú rể.


Đám cưới là sự kiện trọng đại của đời người, hẳn vì thế mà mỗi cặp đôi chuẩn bị cưới không ai lại không muốn thực hiện một bộ ảnh cưới lung linh trong khung cảnh tuyệt diệu do thiên nhiên ban tặng. Một album ảnh cưới lãng mạn giữa biển xanh, cát trắng hay ngất ngây bởi thắng cảnh hùng vĩ của trùng điệp núi đồi, đó là một trong những nơi mà nhiều cặp uyên ương muốn lưu lại giây phút hạnh phúc ngày chung đôi của mình, nhưng chi phí cho một album ảnh cưới đáng mơ ước như thế lại là điều khiến nhiều cặp đôi băn khoăn và ái ngại.

Hiểu được điều này, Huỳnh Lee Studio dành cho các cặp đôi sắp cưới gói ưu đãi“chụp xa lấy gần” với mức giá chỉ với 8.990.000 đồng, đến bất cứ địa điểm nào dù Bắc hay Nam, để một album ảnh cưới đáng mơ ước sẽ trở nên dễ dàng thực hiện hơn đối với nhiều cặp cô dâu chú rể tương lai.

Trọn gói chụp xa lấy gần chỉ 8.990.000 đồng, gồm:

- Album: 25x35 ( 40 trang )
- 02 Hình lớn
- Toàn bộ file gốc và file thiết kế, đĩa slide
* Không giới hạn trang phục chụp, trang điểm thay đổi kiểu tóc theo trang phục.
* Không giới hạn địa điểm chụp (Bắc hoặc Nam)

Hoặc những cô đôi yêu thích album ảnh cưới phong cách Hàn Quốc lãng mạn, Huỳnh Lee Studio đang gửi tặng voucher ưu đãi 3.010.000 đồng cho Album cưới cap cấp.
Đăng ký Tại đây.

Hãy để Huỳnh Lee Studio trở thành người bạn đồng hành của các đôi uyên ương, đến với những khung cảnh diệu vợi tạo hóa ban tặng, cùng thiên nhiên kể lại câu chuyện tình yêu ngọt ngào qua từng trang ảnh cưới sống động, chất chứa niềm hạnh phúc tràn đầy ngày bên nhau.

Để được tư vấn tận tình, mọi chi tiết liên hệ:
Huỳnh Lee Studio - Make up Hiền Trang
Add: 87P Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tell: 0935 057 449
Email: makeuphientrang@gmail.com
Website: trangdiemcodaudep.com


Chia sẻ:
0948643645
.
.
.