Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp - Beauty Salon NHUNG

Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp - Beauty Salon NHUNG

Miss Nhung là Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, với trên 16 năm kinh nghiệm, đã từng đoạt các giải thưởng : Giải nhì cuộc thi bình chọn tóc đẹp năm 2004, Giải vàng cuộc thi nhà tạo mẫu tóc xuất sắc 2007.

Trải qua hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành tóc. BEAUTY SALON NHUNG sẽ là lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn sở hữu một dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất tại Tp.Hồ Chí Minh.


BEAUTY SALON NHUNG với các dịch vụ:

- Trang điểm, tạo mẫu tóc, Cắt, Gội, Uốn, Duỗi, Nhuộm, Hấp dầu phục hồi tóc hư tổn,…Với mức giá hợp lý cho từng dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Các dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp :

- Tạo mẫu tóc theo chủ đề, giúp bạn thể hiện cá tính và nổi bật hơn khi ra phố, nơi công sở, hay xuất hiện trong các bữa tiệc. Cắt tóc, tạo kiểu, tạo ra những kiểu tóc khỏe đẹp, hợp thời trang, trẻ trung năng động và phù hợp với khuôn mặt, tính cách, công việc…
- Chăm sóc tóc đặc biệt dành cho tóc khô xơ, chẻ ngọn, hư tổn…do sử dụng hóa chất không đảm bảo chất lượng, không đúng cách. Đến với BEAUTY SALON NHUNG bạn sẽ được chuyên gia tư vấn, thực hiện phương pháp phục hồi và chăm sóc tóc tối ưu nhất.
- Uốn setting bằng máy kỹ thuật số với dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Calodia – Ý sẽ cho bạn những lọn tóc xoăn tự nhiên, mềm mại và quyến rũ, trẻ trung năng động.
- Duỗi tóc chuyên nghiệp, duỗi thẳng hoặc cúp, phồng tạo mái tóc theo xu hướng thời trang mới.

BEAUTY SALON NHUNG cung cấp các dòng Sản phẩm CalodiaXem tại đây

Đến với BEAUTY SALON NHUNG, quý khách sẽ thật sự hài lòng và tự tin hơn khi được chuyên viên tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thực hiện, sử dụng những dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp nhập khẩu từ : Ý, Đức, Tây Ban Nha, Nhật,… như Calodia, Wella,…

Đến BEAUTY SALON NHUNG chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.


Thông tin liên hệ :
Beauty Salon NHUNG
Địa chỉ : 686/11 Đường CMT8, Phường 5, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.
Web: http://www.sanphamchamsoctoc.com
Điện thoại : 0908 14 53 54
Fanpage : Beauty Salon NHUNG

Uốn setting


 Duỗi tóc chuyên nghiệp


Cung cấp các dòng Sản phẩm Calodia
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.