Học viện Kỹ thuật mật mã xét tuyển 2015

Học viện Kỹ thuật mật mã xét tuyển 2015

HỌC VIỆN KỸ THUẬT MẬT MÃ XÉT TUYỂN 2015      Các em thí sinh thân mến,
     Trước tiên chúng tôi xin chúc tất cả các em bước vào mùa thi 2015 vui khỏe, thành công. Chúc mừng các em vừa hoàn thành và đạt kết quả tốt trong các năm học bậc THPT, đây là cơ sở quan trọng để tham gia kỳ thi THPT Quốc gia.

     Như những năm qua, trong thời khắc này, việc chọn lựa một ngành để theo học, một ước mơ để theo đuổi, để phát huy năng lực và trí tuệ, để được cống hiến cho gia đình và xã hội là một câu hỏi lớn cho tất cả những ai đang muốn lựa chọn cho mình một Trường đại học nhằm thực hiện ước mơ đó. Chúng tôi hy vọng “Bên cạnh bản lĩnh, sự đam mê khám phá và chinh phục thế giới đến cháy bỏng, các em sẽ được học tiếp trong một môi trường học tập chuyên nghiệp. Đó là Trường đại học có đầy đủ những điều kiện tốt đảm bảo nhiệm vụ đào tạo, có những người Thầy, Cô tâm huyết với sứ mệnh hướng dẫn sinh viên đến với thế giới tri thức của nhân loại, để quá trình học tập của các em là quá trình phát triển phẩm chất nghề nghiệp và năng lực cá nhân”.

     Học viện Kỹ thuật mật mã có bề dày 40 năm đào tạo và nghiên cứu về lĩnh vực bảo mật thông tin, trên 10 năm về lĩnh vực An toàn, an ninh thông tin. Được sự quan tâm, đầu tư lớn của Chính phủ, Bộ Quốc phòng và Ban Cơ yếu Chính phủ đến nay Học viện đang có hàng trăm giảng viên, cán bộ nghiên cứu trình độ cao về lĩnh vực An toàn, an ninh thông tin. Học viện đã đạt được nhiều thành tích cao quý, trong đó có 2 lần vinh dự được tặng giải thưởng Nhà nước về Khoa học công nghệ trong lĩnh vực bảo mật và an toàn thông tin. Hệ thống giáo trình giảng dạy tại Học viện hoàn chỉnh, được đăng ký bản quyền. Hệ thống phòng học chất lượng cao, có nhiều phòng thực hành Công nghệ thông tin và An toàn thông tin hiện đại. Chương trình đào tạo tại Học viện được xây dựng tiên tiến,...với đầy đủ trang thiết bị và đầu tư hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo tốt nhiệm vụ đào tạo.

     Đội ngũ giảng viên là những nhà khoa học đầu ngành sẽ chấp cánh cho những ước mơ và đam mê của các em trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và An toàn, an ninh thông tin. Với mục đích ứng dụng các chìa khóa Công nghệ thông tin và An toàn, an ninh thông tin của thế kỷ 21 vào việc giải quyết yêu cầu thực tiễn là bảo mật thông tin thuộc lĩnh vực Kinh tế - xã hội cho các cơ quan thuộc hệ thống chính trị hoặc các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước.Tư vấn tuyển sinh của Học viện Kỹ thuật mật mã

     Mùa tuyển sinh năm 2015, Học viện Kỹ thuật mật mã - Hệ dân sự tiếp tục tuyển sinh khoá 12 đào tạo kỹ sư ngành An toàn thông tin. Các em có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Học viện Kỹ thuật mật mã thì đăng ký ngay khi có Chứng nhận điểm thi 3 môn Toán, Vật lí, Hóa học từ Kỳ thi THPT Quốc gia theo mẫu phiếu đăng ký xét tuyển và theo hình thức xét tuyển đã thông báo trên Website của Học viện. Một số thông tin cần quan tâm có thể xem thêm tại các file đính kèm.THÔNG TIN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC NGÀNH ATTT - HỆ DÂN SỰ
TẠI HỌC VIỆN KỸ THUẬT MẬT MÃ


TẢI MẪU PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TẠI ĐÂY
TẢI QUYẾT ĐỊNH SỐ 99 /QĐ -TTg TẠI ĐÂY
TẢI HỎI ĐÁP TUYỂN SINH ATTT 2015 TẠI ĐÂY

NGÀNH ĐÀO TẠO: AN TOÀN THÔNG TIN
TỔNG CHỈ TIÊU: 500, TUYỂN CẢ NAM VÀ NỮ
MÃ TRƯỜNG: KMA
MÃ NGÀNH: D480202
PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH:
● SỬ DỤNG KẾT QUẢ KỲ THI THPT QUỐC GIA ĐỂ XÉT TUYỂN. ĐIỂM XÉT TUYỂN LÀ TỔNG ĐIỂM 3 MÔN TOÁN, VẬT LÍ, HÓA HỌC (KHÔNG NHÂN HỆ SỐ).
● ĐIỀU KIỆN HỒ SƠ ĐẦU VÀO: TRONG TỪNG NĂM HỌC THPT, THÍ SINH PHẢI CÓ ĐIỂM TRUNG BÌNH NĂM CỦA TỪNG MÔN TOÁN, VẬT LÍ, HÓA HỌC ≥ 6,0.
HỒ SƠ XÉT TUYỂN GỒM: PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN (MẪU CỦA BỘ GD&ĐT HOẶC MẪU CỦA HỌC VIỆN KỸ THUẬT MẬT MÃ) + PHIẾU CHỨNG NHẬN CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ KỲ THI THPT QUỐC GIA + HỌC BẠ CÔNG CHỨNG
NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN: NỘP TRỰC TIẾP HOẶC GỬI CHUYỂN PHÁT NHANH QUA BƯU ĐIỆN VỀ 1 TRONG 2 ĐỊA CHỈ
● ĐỊA CHỈ PHÍA BẮC: 141 ĐƯỜNG CHIẾN THẮNG, TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI
● ĐỊA CHỈ PHÍA NAM: 17A ĐƯỜNG CỘNG HÒA, TÂN BÌNH, HỒ CHÍ MINH
THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ: TỪ 01/08/2015 ĐẾN 20/08/2015


ĐƯỜNG DÂY NÓNG TUYỂN SINH: 0435520575 - 090 345 8774


     Mức học phí học ngành An toàn thông tin tại Học viện Kỹ thuật mật mã theo mức học phí Đại học công lập do Chính phủ quy định trong Nghị định 49/2010/NĐ-CP. Năm học 2014-2015 là 6,500,000 VNĐ/năm, chỉ điều chỉnh khi có thông tư, nghị định hướng dẫn mới.

    Trong năm học 2015-2016, sau học kỳ đầu tiên, Học viện Kỹ thuật mật mã dành 20 chỉ tiêu gửi đi đào tạo tại các nước có trình độ khoa học công nghệ tiên tiến trên thế giới. Những em có kết quả trúng tuyển đầu vào kết hợp điểm học tập học kỳ đầu tiên cao nhất được gửi đi đào tạo nước ngoài sẽ được tài trợ toàn bộ học phí, sinh hoạt phí.

    Chúc các em luôn thành công!
 Nguồn: Hoc vien ky thuat mat ma
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.