THÁNG VÀNG TIỆC CƯỚI – NHẬN NGAY 20.000.000 ĐỒNG TỪ MELISA CENTER

THÁNG VÀNG TIỆC CƯỚI – NHẬN NGAY 20.000.000 ĐỒNG TỪ MELISA CENTER


Thời điểm tháng 8 và 9 là thời điểm đẹp nhất trong năm bởi khi sắc trời vào thu, những cơn gió nhẹ nhàng bên ánh nắng vàng nhạt len lỏi qua từng khe tán lá, một cảnh sắc vô cùng lãng mạn, và đây cũng chính là khoảng thời gian nhiều cặp đôi chọn để tổ chức sự kiện trọng đại đời mình.
Song, để tổ chức một đám cưới các cô dâu chú rể tương lại cần chuẩn bị rất nhiều thứ, mà trong đó vấn đề quan tâm của không ít cặp đôi là lựa chọn cho mình một địa điểm tổ chức tiệc cưới sang trọng, trọn vẹn nhưng phải vừa vặn với kế hoạch ngân sách cho phép.

Chính vì thế, mong muốn đem đến cho các cặp đôi một tiệc cưới trọn vẹn, như ý với ngân sách phù hợp, Trung tâm tiệc cưới Melisa Center dành cho các cặp đôi tổ chức tiệc cưới diễn ra vào tháng 8 và tháng 9/2015 ưu đãi hấp dẫn: “Nhận ngay quà tặng đặc biệt với 20.000.000 đồng tiền mặt”.Melisa Center, hiện là một trong những trung tâm hội nghị tiệc cưới quy mô, sang trọng nhất khu vực phía Tây TP.Hồ Chí Minh được nhiều cặp đôi quan tâm tìm đến và lựa chọn cho ngày trọng đại của mình. Bởi về đêm, khi lên đèn, Melisa Center như hòn ngọc tỏa sáng giữa những cung đường trong khu vực, thu hút mọi sự chú ý của khách qua lại.


Điểm hấp dẫn nhiều cặp đôi hơn là Melisa Center với 9 sảnh tiệc được thiết kế theo nguồn cảm hứng kết hợp giữa phong cách Châu Âu sang trọng và nền kiến trúc huyền bí của Hy Lạp sẽ mang lại một không gian tiệc cưới hoành tráng và vô cùng lãng mạn, cho ngày cưới của các cặp đôi trọn vẹn và đáng nhớ hơn.

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI HỘI NGHỊ MELISA CENTER
Địa chỉ: 85 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline:
0945 33 06 06


Tag: THÁNG VÀNG TIỆC CƯỚI – NHẬN NGAY 20.000.000 ĐỒNG TỪ MELISA CENTER
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.