Bảng giá đèn Paragon 2017 - Đại lý thiết bị Paragon

Bảng giá đèn Paragon 2017 - Đại lý thiết bị Paragon

Sau nhiều năm hoạt động Thiết bị Paragon với các sản phẩm đèn có chất lượng cao, thương hiệu đèn Paragon đã có uy tín rộng khắp trong nước và một số nước trong khu vực như: Campuchia, Lào, Sri Lanka, Bangladesh,… Thiết bị đèn Paragon luôn mong muốn được trở thành đối tác tin cậy với tất cả các khách hàng trong nước và quốc tế với sản phẩm chất lượng cao.

Chúng tôi là đại lý của nhãn hàng đèn Paragon, chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm với mức chiết khấu rất hấp dẫn. Sản phẩm của Paragon gồm có: Máng đèn âm trần, Máng đèn công nghiệp, Máng đèn dân dụng, Máng đèn chống thấm, Đèn downlight loại âm trần, Đèn downlight LED, Đèn downlight loại gắn nổi, Đèn rọi âm trần, Đèn khẩn cấp - Đèn Exit, Đèn pha tiêu điểm, Đèn pha, Đèn trang trí, Đèn cao áp, Phụ kiện Paragon, .... đặc biệt Paragon cung cấp nhiều loại đèn sử dụng trong nhiều loại hình cụ thể mà ít nhãn hàng nào đáp ứng được bằng Paragon như: đèn dưới nước , đèn sân tennis, đèn phòng sạch, đèn đường, đèn sân vườn, đèn pha không thấm nước…. Đèn T4 Paragon và đèn led Paragon hiện nay rất được nhiều công trình có kiến trúc hiện đại và sang trọng sử dụng.

Xem Bảng giá đèn Paragon tại đâyhttp://khovattugiatot.vn

- Đèn chiếu sáng dân dụng (đèn trang trí, cửa hàng, nhà ở…)


- Đèn chiếu sáng văn phòng (cao ốc, Trung tâm thương mại, khách sạn, trường học…)


- Đèn chiếu sáng công nghiệp (xưởng, nhà kho, nhà xe..)


- Đèn chiếu sáng ngoài trời (sân thi đấu, sân vườn, đèn đường…)


- Đèn chiếu sáng chuyên dung (đèn thoát hiểm, đèn chống thấm, đèn khẩn cấp)


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm đa dụng khác của PARAGON dành cho những công trình lớn và nhỏ. Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ:

Để nhận chiết khấu ưu đãi, xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ GIÀU SANG
Địa chỉ: 43/52 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 090.33.66.332 –  08.38111.363
Fax: 08.38111.362
Email: khovattugiatot@yahoo.com
Website: http://khovattugiatot.vn

Xem thêm: DÂY ĐIỆN CADIVI, THIẾT BỊ ĐIỆN PANASONIC, THIẾT BỊ ĐIỆN SINO - VANLOCK, THIẾT BỊ ĐIỆN SCHNEIDER, ĐÈN TRANG TRÍ PANASONIC, THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG PHILIPS, THIẾT BỊ PARAGON, QUẠT ĐIỆN GIA DỤNG, MÁY BƠM NƯỚC, MÁY LỌC KHÔNG KHÍ, QUẠT HÚT, MÁY NƯỚC NÓNG, MÁY SẤY TAY, ĐÈN SẠC, ĐÈN EXIT, ỐNG uPVC - PPR, THIẾT BỊ VỆ SINH, BỒN NƯỚC INOX, VẬT LIỆU ỐP LÁT, QUẠT CHẮN GIÓ - HÚT KHÓI, NỒI CƠM ĐIỆN

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.