Chính thức ra mắt website Baohiemso.vn

Chính thức ra mắt website Baohiemso.vn

Chính thức ra mắt website Baohiemso.vn


Ngày 21/07/2015, website chuyên cung cấp bảo hiểm trực tuyến www.baohiemso.vn chính thức ra mắt, đây là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa Công Ty Cổ Phần Công Nghệ TMĐT RNG và Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Hàng Không VNI.


Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng Không VNI là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam hiện nay. Công ty luôn nỗ lực cung cấp các giải pháp đảm bảo cho sự an toàn và phát triển bền vững bằng những gói sản phẩm đơn giản và giá trị; dịch vụ chất lượng, thuận tiện, mạng lưới dịch vụ rộng khắp toàn quốc. 
Kết hợp với quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị trường của RNG về giải pháp thanh toán trực tuyến đối với các website dịch vụ bán hàng, VNI và RNG đã thiết lập dự án xây dựng website www.baohiemso.vn với mục tiêu đột phá trong thị trường được đánh giá có tiềm năng ngày càng phát triển tại Việt Nam. Website hứa hẹn sẽ đem đến một dịch vụ vượt trội với nhiều tính năng thuận tiện cho khách hàng.

Ưu điểm nổi bật 
1. Hoàn toàn giao dịch online
Hiện nay các cá nhân, đơn vị muốn mua bảo hiểm thường phải tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức đến các đại lý để tìm hiểu cũng như thanh toán và kí kết hợp đồng. Các website bán bảo hiểm đã có trên thị trường đa phần cũng chỉ dừng lại ở mức độ đặt hàng và ghi nhận thông tin của người mua.
Tại www.baohiemso.vn khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm cũng như  hoàn tất thanh toán hoàn toàn trên website. Tất cả các bước như tìm hiểu, chọn loại hình bảo hiểm,  tính phí đặt mua, thanh toán, ký kết hợp đồng sẽ được thực hiện  online. Vì vậy đem lại trải nghiệm sử dụng webiste mua bảo hiểm hoàn toàn khác biệt, tiện lợi hơn hẳn, tôi ưu vượt trội về thời gian, đảm bảo an toàn thanh toán tuyệt đối.
2. Hình thức thanh toán tiện lợi - đa dạng

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong năm hình thức thanh toán sau:
Đặc biệt hình thức thanh toán bằng thẻ cào cực kỳ nhanh chóng, phù hợp với mọi tầng lớp, điều kiện tài chính, vị trí địa lý, rất tiện lợi cho các sản phẩm bảo hiểm có mức phí vừa và nhỏ như: bảo hiểm bắt buộc xe máy, bảo hiểm bắt buộc ô tô.

Các sản phẩm bảo hiểm chủ đạo
Hiện nay Baohiemso.vn cung cấp những sản phẩm bảo hiểm chính sau:
Đây là hai loại hình bảo hiểm bắt buộc đối với các chủ xe khi tham gia giao thông. Tham gia bảo hiểm chính là giải pháp an toàn nhất cho phương tiện của bạn. Baohiemso.vn cũng sẽ nhanh chóng đưa vào phục vụ các sản phẩm bảo hiểm khác như: bảo hiểm vật chất, bảo hiểm du lịch ...vv...vv

Cam kết:
Baohiemso.vn cam kết đem đến sự thuận lợi khi mua các sản phẩm bảo hiểm phù hợp, giải quyết bồi thường nhanh chóng, ngày càng áp dụng các tiến bộ của  công nghệ kĩ thuật trong việc mua và theo dõi bảo hiểm.
Xem video Baohiemso

Trân trọng!

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.