Cho thuê người bưng quả bê tráp giá rẻ tại tp hcm

Cho thuê người bưng quả bê tráp giá rẻ tại tp hcm

DỊCH VỤ CƯỚI THẦN TÌNH YÊU
Website: www.thantinhyeu.vn/www.dichvucuoitrongoi.com
Địachỉ: 74A, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.
Liên Hệ Tư Vấn : (08) – 377 15 114 / (08) – 377 16 614

Từ lễ ăn hỏi đến lễ cưới không thể thiếu được dịch vụ cho thuê đội bưng quả trẻ trung, xinh tươi, tuy nhiên không phải cặp đôi nào cũng có thể nhờ được bạn bè hoặc người thân bưng quả cho mình được. Lựa chọn dịch vụ cho thuê người bưng quả sẽ là giải pháp tối ưu vừa giúp buổi lễ của bạn trở lên hoàn hảo hơn.

- Đội hình bưng quả bao gồm những nam – nữ trẻ, đẹp, đồng đều với chiều cao phù hợp và theo yêu cầu của gia đình (1m60 – 1m80) (Tất cả đều là sinh viên các trường đại học, chưa lập gia đình).

- Trang phục đẹp, đồng bộ: Nữ áo dài Nam áo dài hoặc quần tây áo sơ mi.
Đội ngũ bưng quả giữ vai trò như bộ mặt của buổi lễ vì thế nếu không có đủ bạn bè, người thân bưng quả thì bạn nên sử dụng dịch vụ thuê người bưng quả.

Dịch vụ cưới Thần tình yêu là nơi chuyên cung cấp người bưng quả được tuyển chọn kỹ lưỡng với phong thái chuyên nghiệp, kinh nghiệm, hoạt bát nhằm đáp ứng và hỗ trợ nhu cầu cho quý khách hàng, đặc biệt là cô dâu, chú rể.


TỪ KHÓA: cho thuê người bưng quả, cho thuê nam bưng quả, thuê người bưng quả, thuệ đội bưng quả, dịch vụ bưng quả, dịch vụ bưng quả hcm, dịch vụ bưng quả đám cưới, dịch vụ bưng quả tphcm, cho thuê người bê tráp, cho thuê lễ tân bưng quả, lễ tân bưng quả, thuê đội bưng quả giá rẻ nhất, thuê đội bưng quả giá rẻ tphcm
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.