Hướng dẫn cách đăng tin rao vặt lên các website

Hướng dẫn cách đăng tin rao vặt lên các website

Nhiều bạn muốn đăng tin lên các trang rao vặt hàng đầu Việt Nam như vatgia, 123mua, enbac, rongbay, 5giay, lamchame, webtretho nhưng lóng ngóng và chưa biết cách đăng.

Nhiều cửa hàng, shop online vừa mở chi phí chưa có nhiều nên chưa thuê, muốn đăng mà không biết cách.

Bạn mò mẫm cả ngày, tiêu tốn thời gian, vò đầu bứt tóc mà vẫn không đăng được.....Thật là nan giải và đau đầu đúng không?.

Hôm nay DANGTINTOP.NET chia sẽ bài hướng dẫn cách đăng tin rao văt lên các trang rao vặt. Chỉ cần tốn ít thời gian bạn có thể đăng sản phẩm mình lên một cách đẹp mắt.

Thông thường chúng ta có 2 dạng web: 1 là các trang rao vặt thương mại: Vatgia, enbac, rongbay...., còn dạng thứ 2 là 5giay, webtretho, lamchame....Mỗi dạng là cách đăng khác nhau. DANGTINTOP.NET sẽ hướng dẫn đăng tin rao vặt trên 2  trang web vatgia, lamchame ...Các bạn áp dụng với những web rao vặt khác theo cách tương tự.


1. Hướng dẫn đăng tin rao vặt trên vatgia

Bước 1: Tạo một TK click vào Đăng Ký


Bước 2: Click chọn đăng tin Rao vặt


Bước 3: Tạo tin
Sau khi click, bạn sẽ được chuyển sang trang để tiến hành đăng thông tin sản phẩm:
a. Chọn danh mục đăng tin: có 3 cách để bạn có thể lựa chọn:
Cách 1: Nhập tên sản phẩm cần đăng để Vatgia.com gợi ý cho bạn danh mục phù hợp nhất -> Click TìmVatgia.com đã gợi ý sẵn những danh mục liên quan tới sản phẩm của bạn và tỷ lệ % để bạn dễ dàng chọn lựa:Cách 2: Chọn từ toàn bộ danh mục
Lần lượt chọn danh mục cho sản phẩm cần đăng:Cách 3: Bạn đã từng rao bán 1 loại sản phẩm với cùng danh mục tương tự, hãy chọn từ danh mục đã đăng.
a. Tại lịch sử danh mục đã sử dụng, click vào danh mục mà bạn muốn đăng sản phẩm của mình:b. Điền đầy đủ thông tin để có thể bán hàng nhanh hơn:
- Tỉnh/thành
- Hình thức
- Tiêu đề tin
- Nội dung đăng tin
- Giá cả
- Tình trạng
- Thời hạn tin
- Các thông tin khác: hãy chịu mất thời gian một chút để điền đầy đủ những thông tin khác như: hãng sản xuất, màu sắc, các tính năng khác…vì điều này sẽ giúp cho người mua tìm sản phẩm của bạn nhanh hơn rất nhiều
c. Đăng ảnh: đây là 1 việc rất quan trọng trong bán hàng online và nó là yếu tố quyết định đến việc mua hàng của khách hàng.
Vì thế bạn hãy đăng bức ảnh đẹp và rõ nét nhất của sản phẩm/dịch vụ lên để có thể bán chạy gấp 10 lần.

Lưu ý: ảnh của bạn phải trên 300x300px, dung lượng tối đa 2MB và đuôi mở rộng:gif, jpg, jpe, jpeg, png (Đây là kích thước ảnh phổ biến trên mọi website và rất dễ cho người đăng ảnh)

d. Thông tin liên hệ:
Ghi rõ và đầy đủ thông tin để người mua có thể liên hệ với bạn dễ dàng và ngay lập tức
Click “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin trước khi đăng tin
Hãy kiểm tra thật kỹ xem bạn có bỏ sót hay ghi sai thông tin nào không? Bước này là quan trọng để người mua có thể xem chính xác được thông tin sản phẩm của bạn:


Nếu có thông tin sai, click Sửa
Nếu thông tin đã chính xác, click Tiếp tục để hoàn thành việc đăng tin

Bước 5: Bạn đã đăng tin thành công : Nếu tin đăng của bạn không vi phạm điều cấm tin của bạn sẽ được hiển thị lên trang rao vặt ngay lập tức sau thời gian kiểm duyệt.
Click “Xem tin vừa đăng” để xem tin của mình hiển thị như thế nào trên trang rao vặt
Hoặc “Tiếp tục đăng tin” để đăng những rao vặt khácKhi biết đăng tin nhưng do chưa có kinh nghiệm và mất thời gian. Vậy để tiết kiệm thời gian của quý khách hãy liên hệ với DANGTINTOP.NET để dùng DỊCH VỤ ĐĂNG TIN RAO VẶT THỦ CÔNG
Chỉ với
700.000đ bạn đã sở hữu 600 tin rao vặt hiện hữu trên 300-400 website rao vặt hàng đầu.
- Thời gian rao vặt 1 tháng.
- Báo cáo hàng ngày.
- Backlink trong bài 2-5
TƯ VẤN 24/24:
0948 643 645 - MS NGỌC
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.