Bán và cho thuê bộ ông già noel, mũ nón noel, đồ noel cho bé giá rẻ

Bán và cho thuê bộ ông già noel, mũ nón noel, đồ noel cho bé giá rẻ

CÔNG TY TNHH NGÀN THÔNG
Địa chỉ: 74A, Đườngsố 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.
Liên Hệ: (08) 37 715 119- (08) 37 752 257

Đến với mùa giáng sinh năm nay, công ty Ngàn Thông xin được giới thiệu những sản phẩm trang phục noel mới nhất, đẹp nhất nhưng vẫn không kém phần độc đáo và mới lạ như: quần áo ônggià noel, trang phục noel cho bé nam, trang phục noel cho bé nữ, trang phục noel cho bạn gái, phụ kiện như :  nón noel, sừng tuần lộc

-          Trang phục ông già noel : Đây là sản phẩm luôn được ưa chuộng và đón nhận nhiều nhất khi mùa giáng sinh về. Những bộ đồ ông già noel với chất liệu nỉ hoặc nhung luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi nó đem lại sự thoải mái cho người mặc. Ngoài ra, các phụ kiện bổ trợ như râu xoắn, râu thẳng của ông già noel; túi quà vải; túi quà nhung; túi quà vải; bao tay nhung hoặc bao tay nỉ; nón; chuông phát quà, dây thắt lưng; … luôn luôn là sản phẩm đi kèm với trang phục.

-          Trang phục noel cho bé
-          Cỡ số 1: Trẻ dưới 1 tuổi
-          Cỡ số 2: Trẻ từ 1-2 tuổi
-          Cỡ số 3: Trẻ từ 2-3 tuổi
-          Cỡ số 4: Trẻ từ 3-4 tuổi
-          Cỡ số 5: Trẻ từ 4-5 tuổi
-          Cỡ số 6: Trẻ từ 5-6 tuổi
-          Cỡ số 7: Trẻ từ 6-8 tuổi
-          Cỡ số 8: Trẻ từ 8-10 tuổi
-          Cỡ số 9:   10-14 Tuổi
-          Cỡ số 10    12-16 tuổi      

-          Bán đầm noel: Những mẫu trang phục công chúa tuyết hay những bộ đầm ống lộng lẫy, sang trọng sẽ giúp bạn gái tự tinh khi dạo phố với bạn bè, người thân.

-          Bánnón noel giá sỉ: nón xoắn, nón noel bằng nhung, nón noel chất liệu nỉ, nón noel màu đỏ, màu xanh cho người lớn và trẻ em. Có nhận in ấn logo công ty doanh nghiệp
-          Phụ kiện noel: cánh thiên thần, vương miệng, bao tay, cây hóa phép, vớ noel,… tất cả sẽ như sống lại trong những câu chuyện cổ tích. Ngoài ra, Ngàn Thông còn cung cấp các mẫu nón các loại như nón kim tuyến vàng, nón kim tuyến xanh ngọc, nón hoàng tử, nón bánh tiêu đỏ, nón bánh tiêu trắng, bán sừng tuần lộc các kiểu,…Chia sẻ:
0948643645
.
.
.