Cổng hoa tươi lan hồng hướng dương, đồng tiền đẹp giá rẻ tại Tp.HCM

Cổng hoa tươi lan hồng hướng dương, đồng tiền đẹp giá rẻ tại Tp.HCM

DỊCH VỤ CƯỚI THẦN TÌNH YÊU
Địachỉ: 74A, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.
Liên Hệ Tư Vấn : (08) – 377 15 114 / (08) – 377 16 614


Màu đỏ của tình yêu màu xanh của hy vọng, ấn tượng đầu tiên đập vào mắt khách mời khi bước vào tiệc cưới đó chính là cổng hoa cưới.

Để có một đám cưới ấn tượng và sang trọng các cô dâu ngày nay thường chọn hoa tươi làm chủ đạo cho không gian tiệc cưới cũng như trang trí nhà cưới. Dịch vụ cưới Thần Tình Yêu thiết kế những cổng hoa tươi theo tông màu chủ đạo để sánh vai cùng sự dịu dàng và quyến rũ của cô dâu cũng như sự mạnh mẽ, cá tính của chú rể trong ngày cưới.
Ngoài sắc đỏ truyền thống của hồng nhung, lan mokara tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc thì màu vàng rực rỡ, mạnh mẽ của hoa hướng dương, cúc đồng tiền, hoa lan, hoa hồng hay sự dịu dàng lãng mạn của những bông hồng phấn, hồng dâu, cẩm chướng, mẫu đơn, … ngoài ra, Thần Tình Yêu còn phá cách cho ngày cưới thêm nhiều mới lạ với tông xanh lá, xanh dương của hoa cẩm tú cầu, hoa hồng xịt màu hay sự đầm thắm, thủy chung với màu tím kiêu kỳ của tử đinh hương, lan, cỏ kỳ lân, …
Dịch vụ cưới hỏi Thần Tình Yêu chuyên nhận tư vấn trang trí cổng hoa tươi giá rẻ, cổng hoa tươi màu đỏ, màu xanh, màu vàng, màu tím, màu hồng,…. đôn hoa trụ hoa lối đi, backdrop hoa tươi, hoa tươi bàn tiệc đủ loại. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cho thuê cổng hoa giả ,cổng hoa nghệ thuật ,  cổng hoa giấy nhiều phong cách…Chia sẻ:
0948643645
.
.
.