Bán cổng hơi, cho thuê cổng hơi giá rẻ

Bán cổng hơi, cho thuê cổng hơi giá rẻ

CÔNG TY TITAN EVENT – CUNG CẤP THIẾT BỊ SỰ KIỆN TITAN
Cam kết chất lượng tốt nhất – Cam kết trả lại tiền nếu giao hàng kém chất lượng
VPGD: 90 Đường 39, P. Tân Quy, Quận 7
Điện thoại: 08 3775 3933 – 0903 0933 997
Email: Sales@titanevent.vn – www.titanevent.vn

TITAN Event là đơn vị hàng đầu tại TPHCM chuyên cho thuê cổng hơi và bán cổng hơi giá rẻ tốt nhất tại TpHCM, với hơn 4 năm kinh nghiệm sản xuất và thiết kế, PR đã có hàng chục mẫu cổng hơi khác nhau nhằm phục vụ tối đa các chương trình sự kiện trên toàn quốc  .Hãy Gọi 08 3775 3933 - 0903 033 997 để được tư vấn hỗ trợ cổng hơi phù hợp nhất.

1. Sản phẩm cổng hơi phong phú và chất lượng:
TITAN Event chúng tôi có rất nhiều loại cổng hơi cho quý khách lựa chọn với dịch vụ cho thuê cổnghơi và bán cổng hơi. Mẫu mã đa dạng với cổng hơi tròn, cổng hơi song long tranh châu, cổng hơi rồng phượng với kích thước 6m, 8m, 10m, 15m, 16m, 18m, 20m, 25m,….phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng.
Cổng hơi thường được chọn những tông màu nổi bật như màu đỏ, xanh, vàng,…Với chất lượng cổng hơi được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như PVC, vải, dán chữ và logo có độ bám dính tốt. Đảm bảo bạn sẽ không cần lo lắng về mẫu mã và chất lượng của cổng hơi khi sử dụng dịch vụ cho thuê cổng hơi và bán cổng hơi từ TITAN Event.

2. Dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu của mọi người 
Công ty chúng tôi có 2 dạng dịch vụ đó là dịch vụ cho thuê cổng hơi và dịch vụ bán cổng hơi. Với 2 loại dịch vụ này nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng, phù hợp với chi phí tổ chức và lịch trình tổ chức sự kiện của từng đơn vị.

 3. Chất lượng dịch vụ tốt và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp
TITAN Event cho thuê cổng hơi và bán công hơi có sẵn mà công ty chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê cổng hơi và bán cổng hơi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để tạo ra những cổng hơi độc, lạ và phù hợp với mục đích của chương trình tổ chức nhằm thu hút ánh nhìn của nhiều người, với phương châm luôn luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn cổng hơi phù hợp với mục đích tổ chức chương trình. Đừng ngần ngại mà hãy đến với dịch vụ cho thuê cổng hơi và bán cổng hơi của công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

4. Các dịch vụ khác.
Ngoài dịch vụ may cổng hơi ra TITAN Event còn nhận may và cho thuê rối hơi, máy các sản phẩm bơm hơi, may các dạng mô hình bơm hơi theo yêu cầu quý khách.


Chia sẻ:
0948643645
.
.
.