Kem làm săn chắc ngực Elracle

Kem làm săn chắc ngực Elracle

Kem làm săn chắc ngực Elracle chứa thành phần chính là mầm đậu nành, cây lô hội và colagen giúp làm săn chắc ngực, cung cấp các chất dinh dưỡng cho vòng 1, làm giảm quá trình oxy hóa làn da, giúp hạn chế việc chảy xệ ngực có tác dụng làm hồng nhũ hoa và tăng khả năng đàn hồi của ngực.

Kem làm săn chắc ngực Elracle được cấu thành với công thức đặc biệt có khả nâng và thúc đẩy sự phát triển các tế bào mô ngực bằng cách kích thích các ống dẫn và các mô nối kết với nhũ hoa, làm tăng thêm mô mỡ và dây chằng quanh ngực.

Kem làm săn chắc ngực Elracle

Mã sản phẩm: BD09
Xuất xứ: Thái Lan
Trọng lượng: 100gr
Giá khuyến mãi: 209.300 VNĐ (-30%)


Kem làm săn chắc ngực Elracle còn có tác dụng duy trì collagen và giúp sản sinh ra các tế bào mới, vì vậy giúp ngực phát triển hoàn thiện và cho bạn vòng 1 săn chắc hơn.

Việc sử dụng Kem làm săn chắc ngực Elracle có tác dụng sâu tận bên trong ngực, tác dụng vào các lớp mô ngực để làm săn chắc ngực, đồng thời đào thải các mô mỡ thừa ra khỏi cơ thể tránh tình trạng Ngực bị chảy xệ. Đồng thời khi bạn sử dụng Kem làm săn chắc ngực Elracle kết hợp bôi và masage sẽ làm khí huyết lưu thông tốt bên trong ngực giúp ngực khỏe mạnh, hồng hào.

Cách bội Kem làm săn chắc ngực ElracleVẻ đẹp của bộ ngực sẽ được cải thiện rõ rệt chỉ sau 3 tuần sử dụng Kem làm săn chắc ngực Elracle.


Ship hàng toàn quốc - Nhận hàng thanh toán tiền.
- Free Ship cho những đơn hàng > 500k tại: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương và Biên Hoà.
- Các tỉnh còn lại tính theo Bảng Phí của đơn vị Ship hàng.
Cần tìm NPP, đại lý bán mỹ phẩm trên toàn quốc, cơ chế hấp dẫn !
Liên hệ Zalo, Viber, Line: 0916 98 02 98
Xem nhiều sản phẩm khác tại: http://myphamminhanh.com/
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.