Bán và cho thuê nhà hơi giá rẻ

Bán và cho thuê nhà hơi giá rẻ

CÔNG TY TITAN EVENT – CUNG CẤP THIẾT BỊ SỰ KIỆN TITAN
Cam kết chất lượng tốt nhất – Cam kết trả lại tiền nếu giao hàng kém chất lượng
VPGD: 90 Đường 39, P. Tân Quy, Quận 7
Điện thoại: 08 3775 3933 – 0903 0933 997
Email: Sales@titanevent.vn – www.titanevent.vn

+ Như bạn đã biết Nhà hơi là thiết bị vui chơi dành cho trẻ em, khi bơm lên sẽ tạo dáng thành lâu đài, cung điện mini.... Các bé có thể nhún nhẩy thoải mái trong nhà hơi, nhà phao mà không lo bị ngã hay bị thương vì các thành của nhà hơi đều đã được bơm hơi mềm, rất an toàn cho các bé. Đặc biệt nhà hơi có diện tích lớn, có thể cho nhiều bé cùng chơi 1 lúc, tiết kiệm thời gian trông coi. Khi bé chơi xong, bạn hoàn toàn có thể rút hơi và gấp gọn nhà bơm hơi lại,rất thuận tiện trong di chuyển và bảo quản.

Kinh doanh
cho thuê nhà hơi hiện nay cũng là 1 hình thức kinh doanh sinh lời rất tốt do nhu cầu vui chơi của các bé rất lớn, các bố mẹ quan tâm đến nhu cầu giải trí của con cái nhiều hơn. Chỉ cần 1 địa điểm rộng, với 1 sản phẩm nhà hơi đẹp - rẻ do công ty TITAN Event sản xuất, bạn đã có thể bắt tay mặt hàng nhà hơi với khả năng thu hồi vốn cực nhanh và lợi nhuận cực hấp dẫn.
Công ty Thùy linh là công ty chuyên sản xuất trực các sản phẩm Nhà hơi, nhà phao, nhà hơi nhún, nhà phao nhún, nhà hơi lâu đài... 
+ GIÁ BÁN NHÀ HƠI RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG: 

Ngoài việc sản xuất nhà hơi TITAN còn cho thuê nhà hơi các loại , cho thuê rối hơi, sản phẩm bơm hơi các loại, cho thuê cổng hơi nhiều kích thước . Với chi phí tốt nhất bạn có thể yên tâm sử dụng các loại dịch vụ nhà hơi, rối hơi này.

CHO THUÊ NHÀ HƠI GIÁ RẺ


Chia sẻ:
0948643645
.
.
.