Thông tin du lịch tại phuket thái lan

Thông tin du lịch tại phuket thái lan

Đảo Phuket là một tỉnh đảo Phuket nằm ở phía Nam Thái Lan, đảo Phuket là một địa điểm du lịch rất lý tưởng cho du khách quốc tế thích khám phá biển, ở đây có rất nhiều bãi biển đẹp và đặt biệt là rất sạch và hoang sơ, tour du lịch bangkok?.Phuket không chỉ nổi tiếng trong nước mà nó còn nổi tiếng trên thế giới nhắc đến Thái Lan thì chắc ai cũng nghỉ đến thành phố Pataya và đảo Phuket hai địa điểm này là niềm mơ biết của không biết bao nhiều người thích đi du lịch khám phá. Vì vậy để có một chuyến đi du lịch thái lan] tại Phuket tự túc mình xin chia sẽ kinh nghiệm du lịch Phuket của chuyến đi tự túc của mình để các bạn hiểu rõ hơn về các phương tiện, khách sạn, ăn uống cũng như các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phuket giúp bạn có một chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi sắp tới của bạn nhé. Sau đây là những gì mình đã đúc kết trong chuyến du lịch Phuket của mình.

1. Chuẩn bị gì để đi du lịch Phuket :
Các bước chuẩn bị quan trọng để có chuyến du lịch Phuket hoàn hảo các bạn nên chuẩn bị trước những thứ này để tới khi đi chúng ta không mất thời gian về những thứ vật vảnh.


- Hộ chiếu : nếu bạn có hộ chiếu rồi thì xem lại ngày tháng coi có hết hạn chưa hết hạn thì đi làm lại, nếu bạn chưa có hộ chiếu thì mình phải làm hộ chiếu liền, làm hộ chiếu mất khoảng 7 đến 10 ngày lấy. Không có hộ chiếu không đi được.
- Đặt vé máy trước khi đi : nếu bạn muốn giá rẻ thì hãy săn vé rẻ của các hãng bay, rất nhiều hãng bay khuyến mãi nhiều đợt.
- Hành lý : du lịch đảo Phuket là đi du lịch biển vì vậy các bạn đừng bao giờ quên đem đồ tắm biển nhé, nhớ đem kem và bàn chải đánh răng vì khách sạn bên đó không có chỉ từ khách sạn 5 sao mới có, kem chóng nắng, quần áo mát mẻ, thuốc chóng ối chóng say,..các thứ cần thiết mà bạn muốn đem. À quên các bạn nữ thì nhớ đem theo kem chống nắng nhé.
- Đặt vé khách sạn trước nhé : khi qua đó check in vào khách sản luôn, khỏi lây quây đi tìm chi cho mệt.

2. Đi du lịch Phuket vào thời điểm nào ?
Ở Phuket thời tiết là gió mùa nhiệt đới nên nếu đi du lịch Phuket thì các bạn cũng nên chọn những điểm thời gian thích hợp mà đi để được chuyến du lịch nghỉ mát tại Phuket thật hoàn hảo, đó là những điểm thời gian nào các bạn hãy đọc tiếp phía sau :

- Tháng 4, 5, 9, 10 : đây là 4 tháng được xem là nóng nhất của năm tại Phuket, tháng 9 và tháng 10 cũng là hai tháng mưa nhiều mà nóng nữa nên đừng đi vào thời điểm này.
- Tháng 11, 12 và tháng 1, 2, 3 : đây là 5 tháng tốt nhất để đi du lịch Phuket vì thời điểm này không khí ấm áp không quá nóng cũng không có mưa nữa nên rất thích hợp cho chuyến nghỉ mát của mình đấy.
- Tháng 6, 7 : hai tháng này đi cũng được nhưng bị chút ảnh hưởng của không khí nóng chứ không có nóng quá, nên các bạn cũng có thể đi vào 2 tháng này.

CÔNG TY TNHH PACIFIC TRAVEL
PACIFIC TRAVEL
Hotline: 0906 885 695 - 0933 885 695 - Mr Tích
98 Nguyễn Duy Dương, Phường 09, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
Xem ngày khởi hành và giá vé ưu đãi tại: www.dulichthailan.eu
Email : tichle198487@gmail.com
*****************************

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.