Cho thuê rạp cưới cao cấp đẹp nhiều màu sắc

Cho thuê rạp cưới cao cấp đẹp nhiều màu sắc

DỊCH VỤ CƯỚI THẦN TÌNH YÊU
Địa chỉ: 74A, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.
Điện thoại: (08) 3 77 16 614 - (08) 3 77 15 114

Mùa mưa đang đến gần, việc đãi tiệc tại nhà tưởng chừng như đơn giản nhưng thật ra rất khó bởi yếu tố thời tiết là điều mà không một ai có thể lường trước được, chính vì thế nên dân gian có câu “ Nắng mưa là chuyện của trời”. Nói đến đây, không phải chỉ có mùa mưa, mà ngay cả trời nắng cũng cần có thiết bị che chắn cho khu vực đãi tiệc.
Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để suy nghĩ và thấu hiểu, dịch vụ cưới Thần Tình Yêu là nơi chuyên cung cấp và cho thuê rạp cưới cao cấp các loại với nhiều kích thước khác nhau như ngang 4m hay ngang 6m, chân trụ cao từ 2.5m – 3m sẽ tạo nên sự thuận lợi cho việc trang trí voal trần, voal cột. Với những mặt bằng, không gian rộng lớn, việc sử dụng nhà bạt trang trí đám cưới sẽ càng phù hợp hơn bởi có nhà bạt đám cưới có rất nhiều khổ độ như ngang 6m, ngang 8m, ngang 10, ngang 12m, ngang 15m, chiều dài mỗi nhịp là 6m sẽ phù hợp với nhiều không gian mà bạn cần đãi tiệc.
Ngoài ra, để làm cho tiệc cưới của bạn thêm lung linh và sang trọng, phần trang trí là phần không thể thiếu. Những phụ kiện liên quan trong việc trang trí nhà lều nhà bạt đám cưới thường là voal trang trí theo tông màu, cầu hoa, dây pha lê, hàng rào sắt sơn trắng, hoa giả hay hoa tươi trang trí hàng rào,…Từ khóa 1 : rạp cưới, rap cuoi, rạp cưới cao cấp, rap cuoi cao cap, trang trí rạp cưới, trang tri rap cuoi, trang trí khung rạp làm lễ cướo, trang tri khung rap, các kiểu trang tri rạp cưới, các kiểu trang trí rạp cưới, nhà lều, cho thuê rạp cưới đẹp, cho thue rap cuoi, cho thue rap cuoi dep, rạp cưới giá rẻ, rap cuoi gia re, nhà lều đám cưới, nha leu dam cuoi, nhà bạt đám cưới, nha bat dam cuoi, cho thuê nhà lều, cho thue nha leu, cho thuê nhà bạt, cho thue nha bat, đãi tiệc tại nhà, dai tiec tai nha, rạp cưới chuyên nghiệp, rap cuoi chuyen nghiep
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.