Nhận thiết kế in ấn thi công cắt dán decal noel tết

Nhận thiết kế in ấn thi công cắt dán decal noel tết

CÔNG TY TNHH NGÀN THÔNG
Địa chỉ: 74A, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.
Liên Hệ Tư Vấn :  (028) 37 719 067 - (028)37 719 068

Hotline : 0938.456.135 – 0933.831.135Có khi nào bạn bắt gặp một khu văn phòng, khu mua sắm hiện đại, mà phần cửa kính được trang trí bởi các tấm decal dán kính noel với các họa tiết bắt mắt, hay đơn giản là vách ngăn bằng kính được làm mờ với logo công ty, các vạch, sọc đa dạng.
Bạn có muốn cửa kính nhà mình, công ty, cửa hàng, nhà hàng của bạn trông độc đáo lạ mắt hơn với hình thức trang trí này không ?

Hãy đến với công ty Ngàn Thông, chúng tôi là một địa đểm tin cậy trong việc thiết kế và thi công dán decal cửa kính noel tết các loại, decal giá rẻ và chất lượng.  Công ty chúng tôi chuyên thiết kế các mẫu decal mới lạ, sáng tạo, khách hàng có thể xem và tham khảo rất nhiều mẫu decal có sẵn trên website : www.nganthong.com

Dịp tết, Công ty Ngàn Thông có những mẫu decal tết phong phú, đa dạng. Khách hàng có thể tha hồ lựa chọn và phối màu các chi tiết dán decal cho cửa kính nhà mình từ Tết cổ truyền như : bánh chưng bánh tét, dưa hấu, cành mai, cành đào, dây liễng, dây pháo đồng tiền vàng, thỏi vàng, bao lì xì, con lân, bụi tre, cây trúc, lồng đèn... Cho đến các chi tiết của Tết hiện đại như pháo bông, rượu vang, ngôi sao…

Công ty Ngàn Thông vừa bán vừa nhận thi công dán decal. Các sản phẩm decal được thiết kế độc đáo phù hợp theo từng không gian khác nhau, đều mang một phong cách riêng độc đáo và ấm cúng riêng.
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.