Trang trí đèn đường tết cổng chào tết chuyên nghiệp

Trang trí đèn đường tết cổng chào tết chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH NGÀN THÔNG
Địa chỉ: 74A, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.
Hotline : Bán hàng 0903.347.499 – 0902.518.499
Thiết kế trang trí : 0938.456.135 – 0933.562.805

Với tầm nhìn chiến lược, khẳng định rằng trong những năm tới đây, công nghệ trang trí bằng đèn đường tết sẽ dần thay thế và tiến tới là toàn bộ hệ thống chiếu sáng , trang trí cho đô thị cũng như các sản phẩm thông dụng bởi lợi ích to lớn mà sản phẩm hàng đầu đem lại.
Những sản phẩm tiêu biêu đèn led trang trí chiếu sáng đường phố và chiếu sáng công trình được chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí về thiết kế thi công
Những hình ảnh tạo dáng bởi khung đèn được khéo léo tạo thành những dải ánh sáng màu sắc, những biểu tượng đặc trưng hay những bông hoa rạng rỡ. Bạn có thể thấy trên đường vào các dịp lễ tết có rất nhiều hình ảnh biểu trưng như chim bồ câu, hoa mai, hoa hướng dương, ngôi sao… trang trí cho đường phố trở lên hào nhoáng bằng việc trang trí đèn đường tết .


Ngoài ra, công ty Ngàn Thông cũng nhận trang trí cổng tết. Cùng với việc nhận những dự án lớn nhỏ trong thành phố và ngoài tỉnh thành, Công ty Ngàn Thông cực kỳ chuyên nghiệp từ khâu khảo sát, lên ý tưởng, phác thảo thiết kế, sản xuất, thi công và bảo hành. Có lợi thế là nhà cung cấp các sản phẩm trang trí tết, công ty nắm rõ được thuộc tính, chức năng của từng loại vật phẩm để tư vấn cho khách hàng về ý tưởng, phương án thi công hợp lý trong dự trù kinh phí của khách hàng.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp sỉ và lẻ những sản phẩm đèn, thi công và trang trí cổng tết (cổng chào tết), noel lễ hội ánh sáng cho những con đường hoa, đường đèn với hoa văn họa tiết tết như hoa mai, hoa đào, hoa hướng dương, chim én, hoa sen, cờ, ngôi sao, ….

Ngày tết, về đêm ánh sáng của đèn đường làm không khí xuân về đêm lung linh và huyền ảo hơn hết. Chính vì vậy, đường đèn về đêm cũng thu hút người đi chơi xuân không kém
Còn gì tuyệt vời hơn thi công cổng chào tết toàn không khí tết lung linh, sang trọng bằng đèn, con đường đi đèn sáng rực rỡ sắc màu mùa xuân. Công ty Ngàn Thông cung cấp cổng hơi, cổng bong bóng, cổng hoa,  cổng form,cổng được thiết kế từ khung sắt và trang trí các họa tiết hoa văn...Chia sẻ:
0948643645
.
.
.