Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer được xem là cửa gỗ công nghiệp cao cấp giá rẻ

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer được xem là cửa gỗ công nghiệp cao cấp giá rẻ

Ai cũng biết và nhận ra được tầm quan trọng của chiếc cửa đi trong căn nhà.Vì đây chính là hình ảnh đầu tiên chúng ta bắt gặp khi bước vào nhà. Hiện nay,trên thị trường cung cấp rất nhiều những mẫu cửa đẹp mắt với nhiều chất liệu khác nhau ,đa dạng cho người dùng chọn lựa sao cho phù hợp với căn nhà mình cũng như túi tiền của gia chủ.

Cửa Gỗ HDF veneer 6GL – Căm XeCửa Gỗ HDF veneer 6B – Sapele

Saigondoor xin giới thiệu dòng cửa gỗ công nghiệp sử dụng lớp Veneer gỗ tự nhiên phủ bên ngoài hay còn gọi là cửa HDF Veneer so với dòng cửa sử dụng.
 - Gỗ tự nhiên thì giá thành cao hơn rất nhiều, ngoài ra gỗ công nghiệp có thể sản xuất hàng loạt nên giá thành của sản phẩm luôn rẻ hơn gỗ tự nhiên.
 - Gỗ tự nhiên thường xảy ra hiện tượng Cong vênh, co ngót. Chính vì vậy Cửa gỗ công nghiệp đang là loại mặt hàng được nhiều người quan tâm và chọn lựa hiện nay. Không chỉ bởi nhiều thiết kế đẹp mắt,giá cả hợp lý mà độ bền cũng rất cao theo thời gian.

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer được xem là cửa gỗ công nghiệp cao cấp giá rẻ, cửa thiết kế Pano và vân gỗ veneer nâng tầm sang trọng cho cửa gỗ. Thường dùng là cửa phòng, cửa đi.

Cửa Gỗ HDF veneer 6A – TeakCửa Gỗ HDF veneer 6A – SapeleCửa Gỗ HDF veneer 6A – Căm Xe

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CỬA NHỰA HDF VENEER TẠI ĐÂY

Liên hệ:
Cửa Hàng Saigondoor.vn
Số 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Q7 , Tp.HCM
Điện Thoại: 
- 0933707707 Mr Lãm 
- 0907999609 Ms Thúy
Email: sales.saigondoor@gmail.com

Tag: cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ hdf, cửa gỗ mdf, cửa hdf, cửa mdf, cửa gỗ tự nhiên, cửa chống cháy, cửa thoát hiểm, cửa an toàn, cửa nhựa, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa abs, cửa abs hàn quốc, cửa đi, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh,cửa nhà tắm, cửa văn phòng, cửa phòng khách.

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.