Bán cây mai cây đào giả cành mai cành đào giả

Bán cây mai cây đào giả cành mai cành đào giả

CÔNG TY TNHH NGÀN THÔNG
Địa chỉ: 74A, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.
Liên Hệ Tư Vấn : (028) 37 719 067 - (028)37 719 068
Hotline : 0938.456.135 – 0933.831.135


Ngày tết trong gia đình của mỗi người dân Việt Nam đều có chưng một cây mai (người miền Nam) hoặc cây đào giả (người miền Bắc). Có lẽ ngoài các cụ ra thì chắc không ai nhớ được lý do vì sao mà cây mai và cây đào lại được chưng trong nhà vào mỗi dịp Tết đến. Có người nói rằng cây mai là biểu tượng cho sự mai mắn của một năm, còn cây đào thì được xem là một loại cây dùng để trừ tà, đuổi quỷ mang lại sự an lành, hạnh phúc và thịnh vượng cho gia chủ.


Thế là không biết từ khi nào,việc trang trí tết với cây mai, cây đào là không thể thiếu trong dịp tết. Thế nhưng ở thành thị thì những cây mai, cây đào thật rất khó mua và giá cả cũng cao. Vì vậy những cây mai, cây đào đèn nhân tạo là một lựa chọn sáng suốt.

Công ty Ngàn Thông chuyên bán cây mai giả với đèn led cực kỳ đa dạng và phong phú với những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo. Ngoài màu vàng, màu hồng tươi tắn sinh động của hoa tạo cho cây mai, bán cây đào giả có vẻ đẹp, thì người ta còn trang trí thêm cho chúng những vật trang trí làm cho chúng nhìn thật đẹp thật sinh động, mang một sự may mắn mới mẽ, tràn đầy năng lượng trong năm mới. Bạn có thể trang trí những bao lì xì được ép nhựa cứng và phụ họa bằng dây màu, cây mai, cây đào nhà bạn sẽ trở nên rực rỡ và tươi sáng hơn.


Công ty Ngàn Thông cung cấp nhiều loại mai đào đèn như : mai đào nhựa có đèn chớp, đèn led ghép ngay tim nhụy tạo ánh sáng rất đẹp, cây mai đào có bông hoa bằng nhựa, cây mai đào đèn có bông hoa bằng vải, loại cây mai, cây đào thân thật cành giả…Với nhiều kích thước khác nhau. Khách hàng có thể đặt hàng theo kích thước và kiểu dáng của mình. Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn kiểu đèn led và màu đèn led theo sở thích. Tuy nhiên, công ty Ngàn Thông vẫn sẽ tư vấn cho bạn những kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất.

Hãy đến với chúng tôi, công ty Ngàn Thông để có được những cây mai, cây đào lung linh đầy ý nghĩa cho một mùa xuân sum vầy, ấm cúng bên gia đình và bạn bè.
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.