Bán chuông ông noel - chuông cây thông chuông giáng sinh

Bán chuông ông noel - chuông cây thông chuông giáng sinh


CÔNG TY TNHH NGÀN THÔNG
Địa chỉ: 74A, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.
Liên Hệ Tư Vấn : (028) 37 719 067 - (028) 37 719 068

We wish you a Merry Christmas
We wish you a Merry Christmas and a Happy New Year.

Tháng 12, trên toàn thế giới, đâu đâu cũng rộn rã các ca khúc về Noel. Không khí Giáng sinh ngập tràn khắp các thành phố, len lỏi qua các con hẻm, ấm áp trong từng ngôi nhà nhỏ. Ngừng lại với vòng quay hối hả của những ngày cuối cùng trong năm cũ, tiếng chuông giáo đường vang lên là lúc mọi người giũ bõ bớt những bộn bề lo toan của cuộc sống, điềm tâm lại cho những giờ phút thiêng liêng.

Cũng chính vì lẽ đó, chuông noel là một trong những phụ kiện trang trí không bao giờ thiếu trong mùa Noel. Công ty Ngàn Thông chuyên bán các sản phẩm chuông trang trí, chuông cầm tay, chuông đơn, chuông đôi với màu sắc và kích thướt khác nhau như : bán chuông ông già noel đôi bóng màu; chuông đôi mờ màu; chuông mờ hình trái nho; chuông mờ chữ Merry Christmas; chuông cát trắng , vàng; chuông cát vòng nai; chuông bóng hoa văn, chuông nhăn chạm nổi, chuông vẽ, chuông gai, chuông đôi bóng xoắn… Với kích thướt từ 5cm, 6cm, 9cm, 10 cm, 12cm, 15 cm, 16 cm…

Kết hợp với các phụ kiện khác để treo trần, làm phụ kiện trang trí vòng nguyệt quế, đính lên vớ handmade hoặc chỉ đơn giản là treo trên cửa sổ. Với sự độc đáo về kiểu dáng cũng như màu sắc từng loại chuông giáng sinh phù hợp với từng bối cảnh trang trí riêng, Công ty Ngàn Thông sẽ là một địa điểm đáng tin cậy cho những khách hàng có ý tưởng trang trí Noel với các loại chuông. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn, thiết kế cho khách hàng những cách thức trang trí Noel độc đáo nhất theo xu hướng mới nhất hiện nay, cách phối màu, phối hợp phụ kiện cho phù hợp với không gian trang trí và ý đồ trang trí của khách hàng.

Ngàn Thông cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng hết mức có thể khi đến với công ty. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi, thiết kế và lắp đặt cả khu vực nội thành và ngoại thành. Chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể xem tại website : sanphamnoel.com. Giá cả phải chăng, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh gọi cho chúng tôi. Công ty Ngàn Thông luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.


Chia sẻ:
0948643645
.
.
.