Trung tâm bảo hành sửa chữa cửa cuốn quận Tây Hồ

Trung tâm bảo hành sửa chữa cửa cuốn quận Tây Hồ

Cửa cuốn bị kẹt nan khiến việc vận hành cửa cuốn gặp nhiều khó khăn, nếu như chúng ta không tìm cách khắc phục mà cố gắng tiếp tục vận hành có thể dẫn đến hư hỏng cửa cuốn trầm trọng và sẽ tốn kém rất nhiều thời gian và tiền bạc vào công việc sửa chữa. Do đó, khi cửa cuốn bị kẹt nan bạn có thể nghiên cứu một số nguyên nhân và biện pháp dưới đây để tự sửa cửa cuốn cho gia đình mình hoặc có thể xét đoán được tình hình để kịp thời nhờ đến dịch vụ sua cua cuon Tay Ho uy tín để tiến hành xử lý cửa cuốn trở về tình trạng hoạt động nhẹ nhàng như ban đầu.Các nguyên nhân dẫn đến cửa cuốn bị kẹt nan bạn nên biết:

 - Thời tiết thất thường, nắng ẩm mưa nhiều, khắc nghiệt của Việt Nam
Việc nắng liên tục rồi lại mưa của khí hậu Việt Nam khiến cho kim loại bị giãn nở, hao mòn và khô dầu nhớt khiến việc vận hành cửa khó khăn, đôi lúc còn dẫn đến các nan cửa xô đẩy vào nhau làm cho cửa bị hư hỏng nặng.

 - Lò xo hoặc ròng rọc của cửa cuốn bị hư hỏng
Lò xo bị hư hỏng khiến hai bên cửa cuốn lên xuống không tương thích với nhau, chênh lệch nhau giữa hai bên khiến lâu ngày làm cửa cuốn lệch nan dẫn đến bị kẹt nan.
Ròng rọc bị hỏng khiến cửa cuốn vận hành không liên hồi, bị đứt quảng, giật mạnh… làm cho các nan cửa bị ảnh hưởng.

- Vật cản là một trong những nguyên nhân xảy ra nhiều nhất
Do quá trình mưa bụi và sinh hoạt hàng ngày khiến cho một số vật cản bị đóng lại ở các nan cửa hoặc ray trượt cửa cuốn, chúng ta không phát hiện ra mà vẫn sử dụng khiến cho vật cản làm cửa không vận hành được, hoặc nếu có vận hành được cũng ảnh hưởng đến cửa cuốn gây ra hiện tượng xô lệch nan cửa cuốn làm cửa cuốn bị kẹt.

- Mô tơ cửa cuốn bị hư hỏng
Với trường hợp này thì cách duy nhất để sửa chữa là nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn. Motor cửa cuốn bị hư hỏng dẫn đến tình trạng không thể đóng mở cửa, rất bất tiện.


Các cách sửa cửa cuốn bị kẹt nan bạn nên biết để kịp thời xử lý

- Đối với cửa cuốn bị kẹt do ảnh hưởng thời tiết
Trước mắt bạn nên điều chỉnh áp lực lên cửa cuốn để cửa có thể điều khiển lúc đó. Nhưng về lâu về dài đây không phải là một phương pháp tốt, vì nếu bạn tăng áp lực quá nhiều có thể dẫn đến cửa hoạt động không theo quy luật, không thể dừng lại được khiến người sử dụng gặp nguy hiểm.

 - Đối với cửa cuốn bị gặp vật cản
Bạn phải tiến hành kiểm tra cửa cuốn thật kỹ xem vật cản nằm ở vị trí nào và tiến hành xử lý vật cản. Không nên cố ý để cho cửa cuốn tự xử lí vật cản bằng cách nghiền nát vật cản chẳng hạn. Như thế sẽ khiến nan cửa bị hư hỏng nặng hơn hoặc không thì cũng ảnh hưởng đến mô tơ cửa cuốn, lò xo cửa cuốn…

- Đối với lò xo, ròng rọc và mô tơ cửa cuốn bị hư hỏng
Lúc này chúng ta nên sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín, đôi khi chúng ta có thể tự sửa được. Tuy nhiên chúng ta không thể có đầy đủ đồ nghề hoặc nhiều phụ kiện để thay thế. Có thể chúng ta sẽ khiến cửa cuốn hư hỏng nặng hơn. Vì vậy cách duy nhất là điện thoại đến trung tâm sửa chữa cửa cuốn gần nhất và uy tín, giá thành phải chăng để yêu cầu được sửa chữa.
Cửa cuốn bị kẹt nan có rất nhiều nguyên nhân, trên đây là một số nguyên nhân cơ bản mà bạn nên biết, ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác như trật khớp nối giữa các nan, thợ lắp đặt cửa cuốn lắp đặt chưa khoa học dẫn đến thiếu kỹ thuật ảnh hưởng đến nan cửa… Tùy vào từng trường hợp để bạn xử lý, nếu rơi vào trường hợp cần đến dụng cụ chuyên dụng và chuyên môn cao của thợ sửa cửa cuốn thì bạn nên gọi điện cho thợ  Sua cua cuon tai Tay Ho để được hỗ trợ và sửa chữa cửa cuốn một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Chúng tôi CÔNG TY TNHH & DỊCH VỤ SAO VIỆT nhận Sua cua cuon quan Tay Ho, dịch vụ nhanh chóng và uy tín.

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận Tây Hồ 
Đội ngũ kỹ sư sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, tay nghề cao, luôn tận tâm vì công việc và tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình 
Thông thạo tất cả mọi cung đường tại quận Hồ Tây nên sau khi nhận được điện thoại sẽ đến nhanh nhất có thể 
Dụng cụ sửa chữa chuyên biệt và đầy đủ giúp việc sửa chữa diễn ra nhanh hơn 
Linh kiện thay thế chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và bảo hành dài lâu, giá thành niêm yết 
Bảo hành lâu dài sau khi khách hàng sửa chữa và thay thế linh kiện. 
Đội ngũ sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi sẽ có mặt ngay khi nhận được phản hồi từ quý vị 
Do các thợ sữa cửa cuốn quận 
Tây Hồ là những người chuyện nghiệp, am hiểu nhiều về cửa cuốn nên chỉ cần sửa một lần là có thể sử dụng ngay như lúc ban đầu, tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi sửa ở những thợ nghiệp dư phải sửa đi sửa lại nhiều lần. 
Giá cả cạnh tranh nhất thị trường và luôn đi đôi với chất lượng

LIÊN HỆ : CÔNG TY TNHH & DỊCH VỤ SAO VIỆT

Hotline: 0964 004 999 - 0943 005 111
Web: https://cuacuonsaoviet.vn

50C/87 Láng Hạ Road, Đống Đa District, Ha Noi City
310/43/6 Nghi Tam Road, Tay Ho District, Ha Noi City
28 tổ 51 Phường Dịch Vọng Road, Cầu Giấy District, Ha Noi City
31 lâm du Road, Long biên District, Ha Noi City 53 Đại Cồ Việt Road, Hai Bà Trưng District, Ha Noi City

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.