Sản xuất bán mô hình nhà tuyết giáng sinh noel điêu khắc

Sản xuất bán mô hình nhà tuyết giáng sinh noel điêu khắc

CÔNG TY TNHH NGÀN THÔNG
Địa chỉ: 74A, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.
Liên Hệ Tư Vấn : (028) 37 719 067 - (028) 37 719 068
Hotline : 0938.456.135 – 0933.831.135

We wish you a Merry Christmas
We wish you a Merry Christmas and a Happy New Year.

Ngày nay, lễ giáng sinh mọi người đổ xô ra đường, nhìn ngắm phố phường với hàng trăm hàng ngàn bối cảnh trang trí, , nào là ông già Noel, người tuyết, cây thông Noel, châu ngọc khổng lồ, hay những mô hình tuần lộc mút xốp, trong vô vàn những bối cảnh tuyệt đẹp đó quan khách sẽ không khỏi trầm trồ trước những ngôi Nhà tuyết với thiết kế độc đáo, lạ mắt.

Công ty Ngàn Thông chuyên thiết kế noel và sản xuất những ngôi nhà tuyết giáng sinh đặc sắc phục vụ nhu cầu trang trí của khách hàng. Với mong muốn tạo ra những mô hình ngôi nhà tuyết với mẫu mã đẹp và chất lượng tốt, công ty chúng tôi luôn đầu tư kỹ lưỡng về mặt chất liệu cũng như tay nghề của đội ngũ nghệ nhân để làm cho khách hàng hài lòng nhất có thể khi đến với Ngàn Thông.

Công ty chúng tôi có nhiều mẫu Nhà tuyết có sẵn bằng chất liệu mút xốp tốt với kích thướt nhất định để khách hàng lựa chọn. Như những ngôi nhà màu socola phủ tuyết trắng ,nhà tuyết được kết từ những thanh kẹo màu tạo cho ta cảm giác ngọt ngào, nhà tuyết trắng với băng huyền bí hay đơn giản chỉ là một ngôi nhà bình thường với chiếc ông khói nhỏ nhưng ta thấy đâu đây chút ấm áp của một ngôi nhà giữa mùa giáng sinh lạnh lẽo. ngoài ra, để phù hợp hơn với bối cảnh trang trí, phong cách và tông màu của khách hàng, công ty Ngàn Thông cũng nhận thi công những ngôi nhà tuyết với kích thước lớn theo yêu cầu về thiết kế của khách hàng.

Như chúng ta đã biết, nhà tuyết noel thường được trang trí trong những cụm tiểu cảnh lớn, đi kèm với cây thông Noel, mô hình mút xốp người tuyết, tuần lộc và các phụ kiện trang trí khác tạo nên những bức tranh nhiều màu sắc cho mùa Noel. Biết được nhu cầu trang trí đa dạng của khách hàng, công ty Ngàn Thông cũng nhận sản xuất và thi công trang trí các công
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.