TRANG TRÍ NOEL GIÁNG SINH CỬA HÀNG VĂN PHÒNG TÒA NHÀ KHÁCH SẠN SHOWROOM

TRANG TRÍ NOEL GIÁNG SINH CỬA HÀNG VĂN PHÒNG TÒA NHÀ KHÁCH SẠN SHOWROOM

CÔNG TY QUẢNG CÁO TRANG TRÍ CHUYÊN NGHIỆP
Hotline: 0909.120.069 – 0938.456.135 – 0933.831.135


Mùa giáng sinh và tết là hai mùa cận kề trong năm. Đó là điềm kết thúc năm cũ để chuẩn bị cho một năm mới đầy thách thức. trên khắp các nẻo đường, con phố tới các con hẻm nhỏ không khí rạo rực, hối hả ngập tràn. Trên các tuyến đường phố đông đúc, nhiều cửa hàng, tòa nhà đã giăng đèn và trang trí thiết kế noel đẹp lộng lẫy.

Ngày nay, đời sống vật chất ngày càn cao, chính vì vậy mà nhu cầu tinh thần cũng dần dần được chú trọng, việc trang trí noel cửa hàng –Tết cho có không khí giờ đây là một nhu cầu không thể thiếu của đại bộ phận các cư dân. Đi kèm với nhu cầu đó là sự ra đời và phát triển của rất nhiều công ty tổ chức sự kiện, công ty Quảng cáo…Trong số đó, công ty là một trong những đơn vị chuyên về trang trí Noel – Tết, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng sự cộng tác đã từng rất thành công với các tòa nhà lớn, văn phòng, khách sạn, cửa hàng, trường học và các đơn vị khác. Công ty vừa là nhà sản xuất, cung cấp các mặt hàng trang trí Noel như : Cây thông Noel, trang phục Noel, phụ kiện trang trí Noel, mô hình mút xốp,mô hình đèn, thú bông, Decal dán kính, thảm đèn, trụ đèn… Ngoài ra đối với trang trí Tết, công ty cũng cung cấp các sản phẩm như : Cây mai, cây đào đèn, cổng chào các loại, mô hình mút xốp bánh chưng, bánh tét, mô hình tiền vàng, mô hình linh vật của năm, thảm đèn…

Ngoài việc sản xuất và cung cấp các vật phẩm trang trí Noel – Tết, công ty còn nhận lên ý tưởng và thi công trang trí giáng sinh – Tết cho các đơn vị trong thành phố Hồ Chí Minh và ngoại thành dựa trên địa điểm thi công thực tế của đơn vị đó như : Tiểu cảnh Noel – Tết; dán decal cửa kính; Viền dây trang trí cầu thang, khung cửa; Treo trần; dán bông tuyết, đặt đồ trang trí để bàn, trang trí quầy lễ tân, quầy bar, đặt các mô hình mút xốp theo chủ đề, theo xu hướng của năm… Chúng tôi cung cấp các loại vật phẩm thi công và cả sản phẩm trang trí theo nhu cầu về kích thước mà màu sắc của khách hàng.

Nếu bạn cần mua những vật phẩm trang trí Noel – Tết hay đang nung nấu với những ý tưởng táo bạo cho giáng sinh và tết năm nay, hãy đến với công ty để mua hàng, để được thi công lắp đặt tại nhà hay đơn giản là để nhận được nhận lời tư vấn về ý tưởng và cách thức trang trí Noel – Tết thật sinh động. Chúc bạn một mùa giáng sinh an lành, một cái tết ý nghĩa bên gia đình và bạn bè cùng với công ty Ngàn Thông.

Tags: trang trí noel, trang trí giáng sinh, trang trí noel cửa hàng, dịch vụ trang trí noel, góc chụp ảnh noel, tiểu cảnh chụp hình giáng sinh
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.