CHẢ TÔM TÍCH (BỀ BỀ) – MÓN NGON TRONG TẦM TAY - GIAPHUC FOOD

CHẢ TÔM TÍCH (BỀ BỀ) – MÓN NGON TRONG TẦM TAY - GIAPHUC FOOD

CHẢ TÔM TÍCH (BỀ BỀ)


Giá 160.000đ/ 500gr
Đóng gói : 10 miếng/ gói
Đặt hàng: 0933229199


Trải qua hàng trăm triệu năm tiến hóa, con người đã đạt được nhiều thành tựu to lớn về khoa học công nghệ, phát triển xã hội. Bên cạnh đó, trải qua một quãng thời gian lâu thật lâu về sự phát triển, nền văn hóa văn minh nói chung của con người nói chung đã thực sự đạt được những bước đi lớn và nền văn hóa ẩm thực nói riêng cũng phát triển không kém. Từ việc “ăn lông ở lỗ”, ngày nay con người ta đã phát triển, sáng tạo ra những món ăn với cách thức chế biến rất phức tạp, chẳng hề đơn giản chút nào. Nền ẩm thực Việt là một ví dụ cụ thể điển hình cho sự phát triển đấy với nhiều biến thể món ăn đặc biệt lầ biến thể của chả - chả tôm tích (bề bề) là một ví dụ cho sự phức tạp trong chế biến những mỹ vị đme lại thì khó có gì tả nổi.


Khác với các loại chả khác, chả tôm tích (bề bề) không hoàn toàn phải xay nhuyễn toàn bộ các loại nguyên liệu, mà thay vào đó, tôm tích (bề bề) – nguyên liệu chính của món ăn sẽ được bóc vỏ để nguyên con, chỉ xay nhuyễn các loại nguyên liệu còn lại như tôm, giò sống, thịt xay, mỡ lợn xay rồi đem trộn với các loại gia vị như tiêu nguyên hạt, mì chính, nước mắm, đường, màu điều, tỏi xay và hành khô để làm phần chả. Sau khi xay nhuyễn phần nguyên liệu làm chả thì nặn thành từng miếng hình tròn dẹt có độ lớn vừa phải và đặt tôm tích (bề bề) đã bóc nõn lên trên miếng chả.


Chả tôm tích (bề bề) cũng giống như các loại chả khác, sau khi làm thành hình xong sẽ được mang đi chiên cho đến khi chín vàng hai mặt trong chảo ngập dầu. Chả bề bề có thể ăn không hoặc ăn kèm nước chấm đều được. Khi ăn có thể kèm theo một ít rau thơm, xà lách hoặc dưa chuột để có thể giảm bớt vị ngấy của dầu mỡ do chiên ngập dầu.


Chả tôm tích (bề bề) quả thực là mỹ vị, là một trong những biến thể của món chả được đánh giá cao về mặt vị giác cũng như thị giác. Miếng chả còn nguyên con bề bề trên bề mặt giúp người ăn có thể cảm nhận được rõ nhất vị của tôm tích (bề bề) nhưng sẽ lại không nhàm chán, ngầy ngà vì còn nếm được theo sau đó là vị của các loại nguyên liệu kèm gia vị được xay nhuyễn, trộn đều. Tất cả hòa quyện lại với nhau tạo nên món chả tôm tích (bề bề) tuyệt hảo, không có gì phải chê bai. Nếu bạn là một “fan cứng” của hải sản thì đây chính là món ăn mà bạn nhất định phải thử qua.


- Tùy từng khu vực mà chúng tôi có thể tính phí ship nội thành khác nhau. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin gồm tên, số điện thoại, địa chỉ để chúng tôi tiện giao hàng và ship đúng nơi nhận.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0933.229.199

Chúng tôi sẽ giao ngay đến tận tay khách hàng và thu tiền ngay khi khách hàng nhận được.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có giấy chứng nhận kiểm nghiệm

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHÀ HÀNG VÀ THỰC PHẨM GIA PHÚC
Địa chỉ: 76 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0933229199
Email: thucphamgiaphuc@gmail.com
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.