Những yếu tố tạo nên mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp

Những yếu tố tạo nên mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp

Khi ta đến nhà bất kỳ ai, ấn tượng ban đầu của chúng ta ngoài vẻ ngoài của ngôi nhà là hệ thống cửa ra vào. Và hệ thống cửa của căn nhà được coi như cửa sổ tâm hồn của cả ngôi nhà. Vì vậy, việc lựa chọn những chiếc cửa luôn được gia chủ cũng như các nhà thiết kế đặc biệt quan tâm. Một trong những mẫu thiết kế được nhiều người quan tâm đó chính là mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp.


Mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp thường có xu hướng sử dụng các hoạ tiết hoa văn đơn giản, mộc mạc nhưng toát lên vẻ đẹp thanh lịch. Những họa tiết trên cửa thường có dạng gấp khúc và đối xứng nhau, tạo nên sự hài hòa nhất định ví dụ các hình nụ hoa, cây nho… các hoạ tiết dạng gấp sóng, đơn giản của tự nhiên. Những họa tiết này được thiết kế có sự kết hợp hài hòa với nhau giúp cánh cửa gỗ tạo nên sự sang trọng, hiện đại nhưng vẫn rất cổ điển của ngôi nhà.

Mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp không chỉ được quyết định bởi những họa tiết mà yếu tố không kém phần quan trọng đó là sơn dùng để sơn cửa. Loại sơn dùng có thể tôn vinh vẻ đẹp vốn có của gỗ hay cũng có thể làm lụi tàn nó đi. Vì vậy, bạn cần phải là người thông minh và có chút hiểu biết về đồ gỗ đặc biệt là cửa gỗ thì mới có thể chọn được một chiếc cửa tốt.

MỘT SỐ MẪU CỬA GỖ TẠI FAMIDOOR.COM

Cửa Gỗ Tự Nhiên 08Cửa Gỗ HDF SGD.3GL-C4


Cửa Gỗ HDF veneer 3A – WalnutCửa Gỗ HDF veneer 2A – Walnut

CỬA GỖ HDF VENEER

Cửa Gỗ MDF Veneer P1NCửa Gỗ MDF Veneer P1GL

CỬA GỖ MDF VENEER


Hãy đến với FAMIDOOR, bạn sẽ được tư vấn rất nhiệt tình để chọn được những mẫu cửa gỗ 2 cánh phù hợp với không gian ngôi nhà bạn nhất với giá cả vô cùng hợp lý.


Liên hệ:
Cửa Hàng FAMIDOOR.COM
Showroom I: Số 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Q7 , Tp.HCM
Showroom II535 Đỗ Xuân Hợp, P Phước Long B, Quận 9 , HCM
Showroom III: 610 Hà Huy Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q12, HCM
Điện Thoại:
- 0933707707 Mr Lãm
- 01296.901.901 Ms Diệu
- Web: http://famidoor.com
Email: Sales.famidoor@gmail.com

Tag: cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ hdf, cửa gỗ mdf, cửa hdf, cửa mdf, cửa gỗ tự nhiên, cửa chống cháy, cửa thoát hiểm, cửa an toàn, cửa nhựa, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa abs, cửa abs hàn quốc, cửa đi, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh,cửa nhà tắm, cửa văn phòng, cửa phòng khách.

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.