Những yêu cầu thiết yếu của những chiếc cửa thông phòng

Những yêu cầu thiết yếu của những chiếc cửa thông phòng

Không chỉ những chiếc cửa đại hội, cửa ra vào hay hệ thống các cửa chính được quan tâm và lựa chọn khá kỹ mà hệ thống cửa thông phòng cũng được quan tâm không kém bởi nó là nơi ngăn cách các phòng, tạo nên sự riêng tư, tránh ảnh hưởng giữa các phòng với nhau.? Hãy cùng Saigondoor.vn tìm hiểu về cửa thông phòng nhé!.
Cửa thông phòng hay còn gọi là cửa một cánh là loại cửa dùng để lưu thông giữa các phòng có diện tích nhỏ như ở chung cư lại với nhau. Vì vậy để đảm bảo sự riêng tư cũng như để cho các phòng không bị ảnh hưởng lẫn nhau thì cửa thông phòng phải đảm bảo một số đặc điểm sau:

• Điều đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là khả năng cách âm tốt. Chính khả năng này giúp cho mọi tiếng ồn của các phòng không ảnh hưởng đến phòng bên cạnh.
• Dù chỉ là cửa thông phòng nhưng nó cũng yêu cầu tính thẩm mỹ cao, tạo nên sự sang trọng, độc đáo cho ngôi nhà.
• Cũng như những loại cửa khác, vấn đề chất lượng phải đặt lên hàng đầu: không cong vênh, mục nát trong quá trình sử dụng.
• Đa dạng màu sắc, kích thước và các thiết kế khác nhau dễ dàng cho việc lựa chọn.
Cửa thông phòng cũng khá đa dạng về chất liệu như cửa nhựa, cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa gỗ,… Với mỗi vật liệu ấy lại tạo ra những thiết kế với những đặc điểm khác nhau tạo nên những nét đẹp riêng cũng như có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Với mỗi không gian, bạn cần chọn những mẫu cửa thông phòng khác nhau để tạo nên sự hài hòa và sang trọng cho căn nhà thân yêu của bạn.
Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết nên chọn loại cửa thông phòng nào hay chưa biết địa chỉ cung cấp uy tín thì hãy liên hệ với Saigondoor.vn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế phù hợp nhất. Đặc biệt, chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt tận nhà cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề lắp đặt.

CÁC LOẠI CỬA GỖ LÀM CỬA THÔNG PHÒNG

- CỬA GỖ CAO CẤP HÀN QUỐC

Cửa gỗ đẹp, sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạnCỬA GỖ CAO CẤP PVC 1168

- CỬA GỖ CAO CẤP SAIGONDOOR


Cửa gỗ đẹp, sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạnCỬA GỖ CAO CẤP SAIGONDOOR

- CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF

Cửa gỗ công nghiệp HDF tạo nên sự sang trọng, đẳng cấpCửa Gỗ HDF SGD.6B-C1


XEM THÊM CÁC LOẠI CỬA GỖ DÙNG LÀM CỬA THÔNG PHÒNG TẠI LINK


Liên hệ:
Cửa Hàng Saigondoor.vn
Showroom I: Số 511 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Q7 , Tp.HCM
Showroom II535 Đỗ Xuân Hợp, P Phước Long B, Quận 9 , HCM
Showroom III610 Hà Huy Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q12, HCM
Điện Thoại:
- 0933707707 Mr Lãm
- 01234.715.715 Ms Trang
- Web: http://saigondoor.vn
Email: sales.saigondoor@gmail.com

Tag: cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ hdf, cửa gỗ mdf, cửa hdf, cửa mdf, cửa gỗ tự nhiên, cửa chống cháy, cửa thoát hiểm, cửa an toàn, cửa nhựa, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhựa abs, cửa abs hàn quốc, cửa đi, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh,cửa nhà tắm, cửa văn phòng, cửa phòng khách.
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.