CHO THUÊ ÁO DÀI BƯNG QUẢ MẪU ĐẸP TPHCM

CHO THUÊ ÁO DÀI BƯNG QUẢ MẪU ĐẸP TPHCM

CHO THUÊ ÁO DÀI BƯNG QUẢ MẪU ĐẸP
DỊCH VỤ CƯỚI THẦN TÌNH YÊU
Địachỉ: 37/5 Bế Văn Cấm, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.
Liên Hệ Tư Vấn: 0909.933.915 – 0909.933.215Trong việc chuẩn bị cho một đám hỏi, đám cưới thì ngoài cổng hoa, mâm quả và bàn gia tiên ra thì đội bưng mâm quả cũng là một phần không thể thiếu trong truyền thống cưới hỏi của Việt Nam. Vào ngày này, cô dâu chú rể không những phải chuẩn bị trang phục cưới cho mình mà còn phải chuẩn bị trang phục cho đội hình bưng quả.
Áo dài bưngquả cho đội ngũ bưng quả là một phần không thể thiếu. Một đội bưng quả thật xinh tươi, nổi bật trong bộ áo dài truyền thống mang nét đẹp về bản sắc văn hóa của người Việt Nam vừa giúp ngày trọng đại thêm phần thiêng liêng, trang trọng. Sự lựa chọn thông minh, sáng suốt khi chọn áo dài bưng quả sẽ giúp bạn có được một ngày trọng đại đẹp, ấn tượng.

Thần Tình Yêu chuyên cho thuê áo dài bưng quả nam, áo dài bưng quả nữ, với nhiều mẫu đẹp, màu sắc đa dạng phong phú như màu hồng ngọt ngào, màu vàng, màu xanh nhã nhặn, dịu dàng hay màu xanh lá tươi mát và trẻ trung, cùng với đầy đủ các chất liệu như ren, voal, gấm,… mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái nhất.Tag: áo dài, áo dài cưới, áo dài cô dâu, áo dài bưng quả, cho thuê áo dài bưng quả, áo dài bưng quả nam, áo dài bưng quả nữ, áo dài bưng quả ngày cưới, áo dài bưng quả đẹp
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.