Một số máy lọc không khí Panasonic chất lượng bạn nên mua - khovattugiatot

Một số máy lọc không khí Panasonic chất lượng bạn nên mua - khovattugiatot

Không khí ngày càng ô nhiễm, do đó rất nhiều người lo lắng, tìm nhiều biện pháp để bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình. Máy lọc không khí chính là giải pháp tuyệt vời, giúp đem lại bầu không khí sạch cho gia đình bạn. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm này. Thế nhưng, bạn nên lựa chọn máy lọc không khí Panasonic.Panasonic cung cấp nhiều máy lọc không khí khác nhau.

Một số loại máy lọc không khí của hãng Panasonic bạn nên lựa chọn:
Để có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng máy lọc không khí, thương hiệu nổi tiếng Panasonic đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng và đã nhận được những đánh giá, phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Một số loại máy lọc không khí Panasonic đang cung cấp là:

Máy lọc không khí F - PXF 35A
Đây là một trong những sản phẩm đang được bán chạy nhất của Panasonic. Máy lọc không khí F - PXF 35A có thể lọc bụi, diệt vi khuẩn nấm mốc và có thể khử mùi. Điểm nhấn của máy lọc không khí này đó chính là máy sử dụng cảm biến sensor, phần cửa hút dưới có thể hút ba chiều, giúp đối lưu không khí trong phòng một cách tối đa.


Máy lọc giúp không khí nhà bạn được thanh lọc vượt trội.

Máy lọc không khí F - PXH 55A
Nếu như bạn muốn tìm kiếm máy lọc không khí có công suất lớn, thì F - PXH 55A chính là cái tên mà bạn nên lựa chọn. Sử dụng công nghệ NanoE độc quyền, giúp cho không khí nhà bạn được thanh lọc vượt trội.

Với chất liệu cao cấp khi sử dụng chất liệu nhựa ABS, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tuổi thọ bộ lọc máy lọc không khí F - PXH 55A lên tới 10 năm. Những chức năng điều chỉnh rất dễ dàng khi bạn bạn sử dụng, cùng với đó máy còn có chức năng tự động, ngủ hay chế độ báo thay bộ lọc.

Ngoài ra, Panasonic còn có một số máy lọc không khí khác nữa như: F - PXJ 30A, F - PXM 35A, F - PXM 55A,... Những loại máy này đều mang đến rất nhiều tiện ích, thoải mái cho người sử dụng.
Hy vọng, qua bài viết này bạn đã có thêm một số thông tin hữu ích về máy lọc không khí Panasonic. Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp thắc mắc nhé!


LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ GIÀU SANG
Địa chỉ:43/48 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 38111363
Hotline: 090 33 66 332
Mail:khovattugiatot@yahoo.com
Web: http://khovattugiatot.vn


Tag: Máy lọc không khí Panasonic

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.