Những loại đèn trang trí Panasonic nhỏ gọn có điện Led

Những loại đèn trang trí Panasonic nhỏ gọn có điện Led

Để cho ngôi nhà thêm khang trang và phong cách thì nhiều chủ nhà đã sử dụng rất nhiều đồ trang trí. Và một trong số được lựa chọn nhiều nhất đó chính là đèn trang trí Panasonic. Loại đèn này với nhiều ưu điểm tiện lợi sẽ đem đến cho căn nhà của bạn thêm bừng sáng và sang trọng hơn. Dưới đây là một số mẫu đèn nhỏ gọn có điện Led cho bạn tham khảo:Đèn trang trí nhỏ gọn hình vuông có điện Led

Đèn trang trí Panasonic nhỏ gọn Led:

Đây là loại đèn được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất, đối với loại này nó có mã sản phẩm riêng như HH-LW6010519, HH-LW6020419, HH-LW6020519…. Các sản phẩm này thường có đặc điểm tương tự nhau chỉ khác nhau về mẫu mã và màu sắc của ánh điện

Ưu điểm nổi bật của những dòng sản phẩm nhỏ gọn Led này chính là trọng lượng khá nhẹ(0,5 kg đến 0,6 kg), điện năng tiêu thụ thấp chỉ 5.5 W nên bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng mà không lo tốn tiền điện, bên cạnh đó tuổi thọ của nguồn ánh sáng cũng rất cao lên tới 40,000 giờ. Chúng được đánh giá có độ sáng tương đương với đèn compact 14W và bóng đèn sợi đốt 60W. Chính vì thế chỉ cần một bóng điện này căn phòng của bạn đã bừng sáng.

Bóng điện được kết cấu rất kín hơi dễ dàng có thể lắp vào tường hoặc trần nhà, ánh điện phát ra có nhiều kiểu dáng màu như tròn, vuông, chữ nhật,trắng, xanh, hồng… cho các bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích của mình.


Đèn chiếu gương

Đèn trang trí Panasonic chiếu gương Led:

Loại đèn này thì kiểu dáng khác hoàn toàn loại trên nó thường có kiểu chân đề gắn vào tường rồi đèn nhô ra phía ngoài chiếu vào trong gương, đèn thường dài có ánh sáng màu trắng. Nhưng cũng tương tự như loại trên trọng lượng cũng chỉ gần 0,7 kg, điện năng tiêu thụ thấp và tuổi thọ của nguồn sáng chỉ là 20,000 giờ. Nó cúng có nhiều kiểu dáng đẹp cho các bạn lựa chọn.

Trên đó là 2 sản phẩm đèn trang trí nhỏ gon Led bạn có thể tham khảo và lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Để xem thêm các sản phẩm đèn khác bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi hoặc liên hệ để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.


XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM ĐÈN LED KHÁC TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ GIÀU SANG
Địa chỉ:43/48 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 38111363
Hotline: 090 33 66 332
Mail:khovattugiatot@yahoo.com
Web: http://khovattugiatot.vnTag: Đèn trang trí panasonic

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.