Tính năng nổi bật của máy bơm nước Panasonic

Tính năng nổi bật của máy bơm nước Panasonic

Máy bơm nước Panasonic là dòng sản phẩm khá được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Bởi lẽ Panasonic vẫn là thương hiệu về đồ gia dụng hàng đầu tại nước ta. Cùng tìm hiểu những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Máy có công suất lớnMáy hoạt động với công suất cao

Panasonic mới đây còn cho ra đời dòng sản phẩm máy bơm li tâm công suất lớn cho khả năng bơm nước cực kỳ nhanh, không làm mất nhiều thời gian của người dùng.
Các sản phẩm khác từ hãng cũng đều được đánh giá cao về công suất sản phẩm, hiệu suất hoạt động.

Tăng áp lực nước tốt
Các dòng sản phẩm của Panasonic có khả năng tăng áp lực nước từ bồn chứa xuống các tầng dưới, có tính năng tự động ngắt khi đóng mở van nước. Đồng thời cũng có hả năng hút trực tiếp nước từ các đường ống cấp nước truyền tới cho các thiết bị sử dụng.

Công tắc tự động vô cùng tiện lợi


Thiết kế công tắc tự động tiện lợi

Công tắc tự động của sản phẩm được làm từ loại vật liệu chống cháy, tiếp điểm được làm bằng bạch kim siêu bền bỉ có khả năng mở hoặc tắt nguồn khi dòng nước qua máy bơm đang bị khóa. Khi máy hoạt động nóng quá mức cho phép, rơ le nhiệt sẽ tự động ngắt đảm bảo an toàn cho người dùng.

Vật liệu cao cấp
Thân máy được làm từ loại nhôm đúc, cánh quạt đúc bằng đồng. Bầu tăng áp lực được làm từ cao su Butyl cực kỳ bền bỉ. Khí nito trong buồng trữ được bơm đầy giúp máy hoạt động ổn định cao. Cốt máy được làm từ inox có khả năng giảm ma sát và tăng tuổi thọ sử dụng cho máy.

Độ bền sản phẩm cao


Sản phẩm có độ bền lâu theo thời gian
Động cơ máy hoạt động ổn định, chất lượng máy tốt, không xảy ra bất kỳ hư hỏng nào trong quá trình sử dụng.
Máy bơm nước Panasonic là dòng sản phẩm được tín nhiệm sử dụng trên thị trường hiện nay nhờ nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá.


XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM MÁY BƠM NƯỚC KHÁC TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ GIÀU SANG
Điện thoại: 028 38111363
Địa chỉ:43/48 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 38111363
Hotline: 090 33 66 332
Mail:khovattugiatot@yahoo.com
Web: http://khovattugiatot.vn


Tag: máy bơm nước Panasonic

Chia sẻ:
0948643645
.
.
.