DV MÂM QUẢ CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP | MÂM NHÔM SƠN MÀU ĐẸP

DV MÂM QUẢ CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP | MÂM NHÔM SƠN MÀU ĐẸP

TRANG TRÍ MÂM QUẢ NHÔM SƠN MÀU
HIỆN ĐẠI VÀ SANG TRỌNG
DỊCH VỤ CƯỚI THẦN TÌNH YÊU
Địachỉ: 37/5 Bế Văn Cấm, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.
Liên Hệ Tư Vấn: 0909.933.915 – 0909.933.215


Nếu như ngày xưa, mâm quả cưới chỉ là những chiếc mâm nhôm đơn giản dùng để đựng lễ vật cưới hỏi mà nhà trai mang sang nhà gái, thì ngày nay, mâm quả cưới đã được thiết kế mới theo phong cách sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.
Xu hướng đám cưới ngày càng hướng đến sự cầu kỳ, vì vậy các phụ kiện cưới cũng đòi hỏi phải theo kịp để đồng bộ vẻ đẹp của một đám cưới ngày nay.

Thần Tình Yêu hân hạnh giới thiệu trọn bộ mâm quả nhôm sơn màu được trang trí theo phong cách hiện đại và sang trọng:

1. Mâm quả sơn màu đỏ:
Những bộ mâm quả xưa nay vẫn ưa chuộng nhất màu đỏ bởi theo quan niệm Á đông, màu đỏ mang đến sự may mắn và hạnh phúc.

2. Mâm quả sơn màu vàng
Ngoài màu đỏ, nhiều cô dâu chú rể cũng rất ưa chuộng mâm quả màu vàng đồng, sắc màu biểu thị cho sự sang trọng, phú quý.
3. Mâm quả sơn màu hồng
Những cô dâu trẻ, xinh xắn sẽ luôn yêu thích một đám cưới lãng mạn và ngọt ngào. Một bộ mâm quả cưới màu hồng sẽ làm không gian ngày cưới thêm phần lãng mạn. Với sắc hồng làm nền chủ đạo, những hoa văn trang trí hay chữ song hỷ màu đỏ sẽ trở nên vô cùng nổi bật. Đỏ và hồng là hai sắc màu rất được ưa chuộng trong đám cưới bởi mang ý nghĩa của may mắn và hạnh phúc trọn vẹn.


Tag: mam qua tron goi, mam qua cuoi hoi, mam nhom mau vang, mam nhom mau do, trang tri mam qua, mam qua vang, mam qua nhom do, mam nhom mau hong
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.