Hà thủ ô mật ong – Bí quyết cho mái tóc đen dày chắc khỏe

Hà thủ ô mật ong – Bí quyết cho mái tóc đen dày chắc khỏe

Trong sách đỏ Việt Nam có một loại thảo dược quý mang tên Hà thủ ô có khả năng ngăn ngừa tóc bạc, trị rụng tóc, giúp da dẻ hồng hào. Sự kết hợp của hà thủ ô mật ong sẽ càng làm tăng thêm giá trị dinh dưỡng, tác dụng cho sản phẩm.

Thành phần của hà thủ ô mật ongViên hà thủ ô mật ong

Hà thủ ô đã chế với đỗ đen để phát huy hết tác dụng của hà thủ ô
Mật ong rừng nguyên chất

Tác dụng của hà thủ ô mật ong
Hà thủ ô mật ong có tác dụng giúp bồi bổ gan thân, tăng cường lưu thông máu cho cơ thể.
Hà thủ ô có khả năng giúp hạn chế tình trạng tóc bạc sớm, giúp mái tóc đen hơn, mượt hơn, ngăn ngừa nguy cơ rụng tóc nhiều.
Sản phẩm còn có khả năng bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể thêm dẻo dai, khỏe mạnh. Đồng thời cũng có tác dụng ngăn ngừa sự ảnh hưởng của quá trình lão hóa, giúp kéo dài tuổi thọ cho con người.

Hướng dẫn cách sử dụng hà thủ ô mật ong
Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên, mềm, thơm ngon và có thể nhai được. Mỗi ngày nên sử dụng từ 20 – 30 viên.
Trong tháng đầu tiên sử dụng sản phẩm, bạn sẽ cảm thấy tinh thần được thoải mái, da dẻ hồng hào, trơn láng, căng mịn. Sau đó sẽ thấy tác dụng đối với tóc, tóc bóng mượt hơn, nhiều dầu hơn.
Sau 3 – 6 tháng sử dụng liên tục, tóc sẽ dày hơn, đen hơn, giảm rụng tóc rõ rệt. Đặc biệt là tình trạng tóc bạc sớm sẽ không còn xuất hiện dày đặc như trước.

Cách bảo quản sản phẩm
Hà thủ ô mật ong cần phải được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ẩm mốc. Tốt nhất là nên để trong ngăn mát tủ lạnh. Khi sản phẩm có dấu hiệu bị ẩm mốc thì nên ngưng sử dụng ngay lập tức.
Hà thủ ô mật ong là một trong những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe đặc biệt là đối với mái tóc của chúng ta. Kiên trì sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả của sản phẩm.

Liên hệ:

CÔNG TY TRÀ CÀ PHÊ TÂM ĐỨC
Địa chỉ: 44/3 Đường Bông Sao, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0898.10.1977 - 0939.165.355
Web: http://tratamduc.com
Email: aiquoc007@gmail.com
Chia sẻ:
0948643645
.
.
.