Công tắc đồng hồ, ổ cắm âm sàn, phích cắm và ổ cắm công nghiệp Panasonic

Công tắc đồng hồ, ổ cắm âm sàn, phích cắm và ổ cắm công nghiệp Panasonic

Trong thiết kế và thi công xí nghiệp, nhà ở, thiết bị điện là vật dụng không thể thiếu và theo sát mỗi công trình. Lựa chọn công tắc đồng hồ, ổ cắm âm sàn, phích cắm và ổ cắm công nghiệp Panasonic sẽ đem lại sự an toàn cho chính ngôi nhà hoặc xưởng của bạn.

Công tắc đồng hồ Panasonic
Công tắc đồng hồ tự động với nhiệm vụ tự động kiểm soát việc sử dụng điện theo thời gian. Đây là một thiết bị sẽ giúp giảm cả chi phí điện lẫn chi phí nhân công.


Công tắc đồng hồ TB38809NE7

Thiết bị này có thể được sử dụng trên nhiều ứng dụng khác nhau thông qua nhiều chương trình cài đặt, như chiếu sáng, điều hòa, cấp nước và cấp thức ăn cho gia súc.

Ổ cắm âm sàn Panasonic
Ổ cắm âm sàn được lựa chọn rất nhiều bởi chủ xí nghiệm bởi độ an toàn và tiện ích của nó. Nhiều thiết bị đều có thể cắm vừa ổ, có thể lắp đến 6 thiết bị.
Nhiều ổ cắm âm sàn có nắp bảo vệ với thiết kế trượt, có thể giấu vào trong, giúp chắn bụi và chống thấm nước, nâng cao hiệu quả lắp đặt.


Ổ cắm âm sàn được thiết kế phẳng, rất phù hợp với bề mặt sàn.

Phích cắm và ổ cắm công nghiệp Panasonic
Phích cắm công nghiệp Panasonic được sản xuất tại nhà máy có quy mô, giá trị và công nghệ hàng đầu khu vực châu Á Thái Bình Dương
Dòng sản phẩm phích cắm, ổ cắm công nghiệp Panasonic có khả năng hoạt động tốt trong điều kiện từ -25 đến 80 độ, đồng thời có thể sử dụng liên tục trong 1 giờ ở điều kiện 100 độ.Ổ cắm và phích cắm công nghiệp Panasonic
Được sản xuất bằng vật liệu POLYAMIDE cao cấp có khả năng chống cháy, chống mài mòn, chịu lực và không xảy ra phản ứng hóa học trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.
Lựa chọn thương hiệu Panasonic có tên tuổi trên thị trường điện tử sẽ giúp bạn an tâm phần nào về chất lượng sản phẩm, nhất là sản phẩm dễ là nguyên nhân gây cháy nổ, chập điện. Khovattugiatot.vn tự hào là địa chỉ phân phối các sản phẩm uy tín đến tay người tiêu dùng.LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ GIÀU SANG
Địa chỉ:43/48 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 38111363
Hotline: 090 33 66 332
Mail:khovattugiatot@yahoo.com
Web: http://khovattugiatot.vn

Tag: Công tắc đồng hồ, ổ cắm âm sàn, phích cắm và ổ cắm công nghiệp Panasonic


Chia sẻ:
0948643645
.
.
.